Thông tin truyện

Đọc truyện [

Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

]
Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3,804
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Từng có một người, yêu tôi như sinh mệnh của tác giả Thư Nghi trên website đọc truyện online. Thời còn trẻ chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không biết trên đời này tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc tôi ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát "I love you more than I can say", tôi không hề hay biết, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh