Top 10 truyện Tiên hiệp Trung Quốc hay nhất năm 2019

Tiên hiệp là một thể loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Tiểu thuyết Tiên hiệp thường lấy bối cảnh là Trung Quốc cổ đại, miêu tả con đường tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới thần tiên. Có thể nói Tiên hiệp gần giống thể loại truyện Kiếm hiệp, nên nó được rất nhiều độc giả đón đọc. Hãy cùng chờ xem Top 10 truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay có đồng quan điểm với số đông đọc giả của chúng ta hay không nhé?

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website hottruyen.com

1. Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)

Truyện “Phàm Nhân Tu Tiên” của tác giả Vong Ngữ kể về nhân vật Hàn Lập, một người vô cùng bình thường nhưng lại gặp cơ duyên để đi trên con đường tu tiên, Hàn Lập đã từng bước khẳng định được bản thân mình. Liệu Hàn Lập và người yêu của anh có thể cùng nhau bước trên con đường tu tiên và có được một cái kết hoàn mỹ? Có bao nhiêu thử thách đang chờ đợi họ? Truyện có kết cấu rất hợp lý, tình tiết hấp dẫn, không quá nhanh cũng không quá chậm, lời văn trôi chảy. Nhân vật chính, Hàn Lập là một người cô độc. Bạn tò mò về nhân vật trong truyện thì hãy tìm đọc bộ truyện “Phàm Nhân Tu Tiên”.

Đọc truyện tại đâyhttps://hottruyen.com/pham-nhan-tu-tien/

2.Truyện Tru Tiên: Luân Hồi

– Giới thiệu: Sau khi cuộc đại chiến ở Thanh Vân Sơn kết thúc, Thanh Vân Môn sụp đổ, trải qua hàng nghìn hàng vạn năm, giờ đây Thần Châu Hạo Thổ đạo pháp cường thịnh, người người tu chân. Thiệu Cảnh là một trong những đệ tử của Thanh Vân Môn còn sót lại trong cuộc chiến năm xưa, lưu lạc giang hồ, mang trên mình sứ mệnh khôi phục Thanh Vân Môn. Nhưng để hoàn thành sứ mệnh huyền huyễn mà các bậc trưởng lão Thanh Vân Môn giao phó, Thiệu Cảnh phải trải qua những gì? Khó khăn nào đang chờ đợi Thiệu Cảnh? Thiệu Cảnh được coi giống như là Trương Tiểu Phàm – Nhân vật nam chính trong bộ truyện online hay Tru Tiên đình đám sau một lần Luân Hồi chuyển kiếp, sẽ làm gì trước sứ mệnh lịch sử của mình? Và liệu anh có còn được gặp lại Bích Dao – người đã hy sinh vì anh và Lục Tuyết Kỳ – Người đã hết lòng yêu anh cả cuộc đời?

– Tác giả: Tiêu Đỉnh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://hottruyen.com/tru-tien-luan-hoi/

3. Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)

"Tiên Nghịch” của tác giả Nhĩ Căn kể về nhân vật chính Vương Lâm, anh chàng rất bình thường, nhưng lại được gia nhập vào một môn phái tu tiên đang xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì hiểu nhầm, nhờ khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã thành công bước trên con đường tu tiên, hắn sẽ đối mặt với những chuyện gì?
Đọc tại: http://hottruyen.com/tien-nghich/

4.Truyện Đấu La Đại Lục 3

– Giới thiệu: Đấu La Đại Lục 3 mở đầu về sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật tiên hiệp Hồn Đạo, nhân loại của Đấu La đại lục bắt đầu công cuộc chinh phục hải vực rộng lớn, từ đó khám phá ra hai đại lục thiên vu mới. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn giết quá độ. Qua nhiều năm ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương thức giấc trong mảnh tịnh thổ cuối cùng của Hồn Thú nằm sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, tập hợp tộc nhân còn sống sót để bắt đầu công cuộc báo thù nhân loại! Đường Vũ Lân có hoài bão trở thành một Hồn Sư hùng mạnh, không ngờ Võ Hồn thức tỉnh lại là…Tài năng vô song Long Vương giao tranh, từ đó truyền thuyết Long vương bắt đầu…

– Tác giả: Đường Gia Tam Thiểu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://hottruyen.com/dau-la-dai-luc-3/

5.Truyện Nhân Đạo Kỷ Nguyên

– Giới thiệu: Là nhân vật chính, con đường nhập đạo của Nam Lạc đầy màu sắc: ba năm ngồi dưới tuyết, ba năm ngồi cạnh lò đan, một năm tụng Hoàng Đình, một năm cầu đạo tại Ngọc Hư, một năm đứng lặng sân Thiên đình, ba năm hộ Thái Nhất dò xét thiên địa; 10 năm luyện hóa Thái Âm bi; 7 năm bước bộ xuyên sơn hà; 33 năm nhập huyết hải trải 300 kiếp, 1000 năm luân hồi trong tính càn khôn, để mà: “Tu đạo nửa trăm, nhất thời ngộ đạo, một kiếm hóa thiên hà”, “năm trăm năm kết đạo duyên, hồng hoang thiên địa tiêu xa tiên …”

– Tác giả: Thân Vẫn Chỉ Tiêm

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://hottruyen.com/nhan-dao-ky-nguyen/

6. Truyện: Bổ Thiên Ký

Lại thêm một truyện mới nhưng đọc qua nội dung thấy vô cùng hấp dẫn nên mình muốn chia sẻ trong list truyện tiên hiệp hay. Truyện “Bổ Thiên Ký" không chỉ thuần là tiên hiệp thông thường mà còn xen yếu tố tình cảm ngọt ngào kết hợp với yếu tố xuyên không. Truyện thích hợp cho cả fan ngôn và fan tiên hiệp nhé.

Vinh Tuệ Khanh là con gái một gia đình nhỏ sống tại một sơn thôn hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Bỗng một ngày, cha và ông nội cô bị một người tu tiên tự xưng là Nguỵ Nam Tâm giết chết. Tuệ Khanh có linh căn lại muốn báo thù cho gia đình nên đã bước vào con đường tu tiên đầy chông gai.

7. Truyện Phán Thần Hệ Thống

– Giới thiệu: Trần Dương từ một thanh niên tốt nghiệp, làm thế nào hắn có thể từng bước đi lên đỉnh thiên địa? Từ một phán quan, lại sở hữu hệ thống dị giới hay, liệu hắn có thể giữ vững đạo tâm, hắc bạch phân minh? Một trung niên bí ẩn với ngoại hình như ăn mày, chỉ cầu tìm người có duyên, rốt cuộc là ai? Một Trái Đất thứ hai với sinh khí tràn đầy, tại sao lại có tên “Hoang Địa”? Tứ đại thần thú trong giới tiên hiệp hay nhất Thanh Long– Huyền Vũ– Chu Tước– Bạch Hổ, vì sao lại bị phong ấn dưới một cái cổ mộ?

– Tác giả: Túy Vân Tử

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://hottruyen.com/phan-than-he-thong/

8. Tinh Thần Biến (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

“Tinh thần biến” là một tiểu thuyết tiên hiệp rất hoành tráng kể về người có tên Tần Vũ đã gian khổ tu luyện, vượt vô vàn khó khăn, nguy hiểm để lên thần giới tìm người yêu của mình. Tần Vũ vượt qua gian khổ tu luyện để làm cho người thân được an toàn, nhờ có sự giúp sức của Lan thúc và Nghịch Ương để phi lên tiên giới và thần giới, tại thần giới anh đã tranh đấu với nhà thần vương Lôi Phạt Thành và Lôi Phạt Thiên Tôn, cuối cùng nhờ Lôi Mông sau này anh đã sáng tạo Tần Mông vũ trụ cho riêng mình. “Tinh Thần Biến” mang đậm sắc thái tiên, lấy tinh thần dũng cảm, cố gắng cực hạn của nhân vật chính để đi tìm tình yêu của mình.
Đọc tại: http://hottruyen.com/tinh-than-bien/

9.Truyện Ngộ Phật

– Giới thiệu: Câu chuyện Ngộ Phật của tác giả Phù Hoa mở đầu khi vừa xuyên không đã *beep* người xuất gia, Giang Trừng rất lấy làm áp lực. Đại sư bị cô *beep* có khuynh hướng Thánh, chẳng những không trách, còn lặng lẽ trở thành đùi vàng của cô. Cuộc sống tu chân bình thường ở thế giới tiêp hiệp khác của Giang Trừng – gái cường dịu dàng trong sáng kiểu Lỗ Trí Thâm và bạn trai trâu bò. Mục tiêu số một: Về nhà bình an! Đọc truyện sẽ rõ mục tiêu số hai: Dắt đại sư về chung! Giang Trừng: Đệt mợ chờ đã, đại sư à, anh rốt cuộc có bao nhiêu nhân cách vậy! Em hem chịu nổi xì tai từ Thánh đùng cái thành Quỷ đâu!

– Tác giả: Phù Hoa

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://hottruyen.com/ngo-phat/

10. Phi Thăng Chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)

Một bộ truyện của Hoàng Phủ Kỳ vô cùng hùng vĩ và hoành tráng. Con đường tu tiên của một người gắn liền với sự tồn vong của cả nhân loại. Tại sao lại có thần và ma? Khi con người chết đi thì sẽ về đâu? Y cả đời chìm đắm trong võ học, đến lúc y vượt hoàn toàn vượt lên trên con người thì hắn nhìn thấy một thế giới hoàn toàn khiến hắn bang hoàng. Y mang theo gửi gắm của hàng triệu người. Y – Người mang cái tên Phong Vân Vô Kỵ? Không thể kết thúc như thế. Cuối cùng mọi việc sẽ đi về đâu?

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/phi-thang-chi-hau/

Tru Tiên: Luân Hồi, Đấu La Đại Lục 3, Nhân Đạo Kỷ Nguyên, Phán Thần Hệ Thống, Ngộ Phật là những cái tên sáng giá lọt vào Top 5 truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay. Đa số các tác phẩm nêu trên được tác giả viết đều mang đậm chất tiên hiệp. Với bối cảnh rộng lớn, phép thuật đa dạng, cảm ngộ nhân sinh sâu sắc, âm mưu bí ẩn khiến nhiều lúc khi thưởng thức, người đọc phải giật mình, suy ngẫm. Việc miêu tả tình cảm tuy không chú trọng nhưng cũng rất hay. Và các tác phẩm xứng đáng nằm trong danh sách truyện được yêu thích trên hottruyen.com – trang đọc truyện online hàng đầu của giới trẻ hiện nay.