Top 10 truyện ngôn tình sắc hay nhất năm 2019 bạn nên đọc

Thể loại truyện ngôn tình sắc đã làm say đắm biết bao nhiêu người đọc bởi cốt truyện mang tính chất thực tế. Không kém phần li kì hấp dẫn với các tình tiết nhân vật, phong cảnh, cuộc sống được tác giả tận dụng và bố trí một cách hài hòa. Chính vì vị thế này mà truyện tình cảm, ngôn tình có một vị thế riêng cho mình.

1. Truyện ngôn tình sắc hoàn: Hợp Đồng Tình Nhân

Thể loại truyện ngôn tình đã làm say đắm biết bao nhiêu người đọc bởi cốt truyện mang tính chất thực tế. Không kém phần li kì hấp dẫn với các tình tiết nhân vật, phong cảnh, cuộc sống được tác giả tận dụng và bố trí một cách hài hòa. Chính vì vị thế này mà truyện tình cảm, ngôn tình có một vị thế riêng cho mình. Một trong số hàng ngàn truyện đó có truyên Hợp Đồng Tình Nhân của tác giả Tiểu Tịch.

 

Tóm tắt nội dung chính câu truyện Hợp đồng tình nhân :

 

Lần đầu tiên gặp mặt, hắn hiểu lầm nàng, cho rằng nàng chính là mẫu phụ nữ chỉ biết đến danh vọng và tiền bạc, cũng vô tình “ăn” nàng ngoài dự kiến.

 

Lần thứ hai gặp mặt, hắn chính là vị tổng giám đốc lạnh lùng, còn nàng là thư ký riêng 24 giờ đồng hồ của hắn. Dù biết rõ hoa danh của hắn ở bên ngoài, nhưng trái tim nàng vẫn đã trao cho hắn tự lúc rồi.

 

Cận Thế Phong, tổng tài tập đoàn “Khải Phong”, khôi ngô tuấn tú, tài năng xuất chúng. Vì một lần thất bại trong tình yêu bị người yêu thương nhất phản bội, hắn không bao giờ tin tưởng vào tình yêu một lần nữa, kể từ hắn tự đưa mình vào cuộc sống mà chỉ có lạnh lùng, hờ hững. Vậy mà, nàng vừa hôn hắn một cái lại khiến trái tim hắn lần đầu tiên biết rung động, trái tim hăn vốn đã đóng băng bao lâu nay bổng tan chảy ra tất cả.

 

Nàng lại xuất hiện trước mặt hắn một lần nữa, thế nhưng lại thành thư ký riêng của hắn.

 

Liệu sự xuất hiện của nàng có thể sưởi ấm trái tim hắn, khiến cho hắn có thể yêu lại lần nữa được hay không?

 

Nàng có thể có được tình yêu của hắn không?

 

Đến khi vất vả lắm hắn mới xác định được trái tim mình, thì người phụ nữ phản bội hắn lại đột nhiên trở về, vậy nàng nên đối mặt với chuyện này như thế nào? Mọi chuyện sẽ còn lôi cuốn bạn đọc ở truyện hợp đồng tình nhân với chương mới nhất và được cập nhật thường xuyên.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/hop-dong-tinh-nhan.html.

2. Truyện ngôn tình sắc: Hợp Đồng Tình Nhân 2

Truyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại.

 

Nội dung: Cô ấy mang thai!” Cô gái thất thần nỉ non. “Con của tôi, con của tôi thì phải làm sao bây giờ…”

 

“Cô đã không biết phải làm sao, vậy thì, để cho nó chôn cùng với cục cưng bị cô hại chết đi!” Lời nói lạnh như băng, tiếng sấm nổ vang trời…

 

Cô không nghĩ rằng, anh sẽ tuyệt tình như thế, càng không nghĩ tới, khi cô đứng phía trước xe, anh thật sự không hề do dự đâm xe tới, thậm chí không màng sống chết của cô, nghênh ngang bỏ đi...

 

Tâm chết, yêu cũng chết…

 

Gặp lại một lần nữa, bên cạnh anh có vợ đẹp con ngoan, mà cô cũng đã là vợ người khác, cô nhìn anh hạnh phúc mỹ mãn, mà anh nhìn thấy cô hạnh phúc ngọt ngào, một màn như thế, là gai trong mắt ai, là tâm ai đau…

 

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/hop-dong-tinh-nhan-2.html

3. Truyện ngôn tình sắc hay: Khống Trùng Khống Thiên Hạ (Khống Trùng Khống Vận Mệnh)

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

 

Rốt cuộc, đâu mới là con đường tu luyện để có thể đứng trên tất thảy, vô địch thiên hạ?

 

Nếu như có kẻ nói rằng: Vương đạo chính là quá trình kiếm tu? Khiển trùng chỉ dành cho những kẻ không có thực lực? Song tu chỉ là con đường tà đạo?

 

Vậy thì để ta cho ngươi thấy một chân trời mới qua tác phẩm này!

 

Ngày tĩnh tay nắm thiên hạ, đêm say đầu gối mỹ nhân.

 

Hệ thống tu luyện gồm có: Luyện khí (cấp 1), Trúc cơ (cấp 2), Kim đan (cấp 3), Nguyên anh (cấp 4),... Mỗi cấp còn chia ra Bính, Đinh, Ất, Giáp (Bính thấp nhất) áp dụng cho đan dược, phù, thiên tài địa bảo, bảo khí…

 

“Lại thất bại lần nữa, đây là lần thứ mấy rồi? Ông trời, tại sao ông lại bất công đến vậy?” Trần Duyên hét lên trút bỏ cơn tức giận.

 

Thiên phú tu tiên quyết định bởi 2 thứ đầu tiên là kinh mạch, thứ 2 là đan điền. Kinh mạch như vòi nước linh khí lấy được càng nhiều phụ thuộc kinh mạch có lớn, dẻo dai hay không. Đan điền như hồ trữ nước đang điền lớn thì chứa được nhiều linh khí trong lúc sử dụng pháp quyết hay đột phá không dẫn đến tình trạng thiếu hụt chân khí.

 

“Bản thân ta có kinh mạch lớn so với người khác gần như gấp đôi mà đan điền thì lại quá nhỏ tích trữ chân khí không đủ. Thân là luyện khí tầng 3 mà Khống Vật Quyết nho nhỏ của luyện khí tầng 1 mà không thi triển được.”

 

Rốt cuộc hắn phải làm sao?

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/khong-trung-khong-thien-ha-khong-trung-khong-van-menh.html

4. Truyện ngôn tình sắc cực hay: Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

 

Tuấn Anh, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường. Cha trước từng phục vụ bộ đội nhưng về sau đã nghỉ hưu, còn mẹ thì nối nghiệp ngoại mà làm thuốc.

 

Ngoài ra còn có bốn người anh chị ruột, nhưng họ đều lớn và có công ăn việc làm riêng. Còn hắn thì vẫn ở lại nhà với cha mẹ. Không phải để phụng dưỡng mà do thân thể từ nhỏ đã yếu kém, nên cả nhà mới không đòi hỏi quá nhiều đến đứa con trai út không khỏe mạnh này.

 

Một cuộc sống an nhàn, thoải mái bỗng chốc lại mất hết khi hắn nghe tin cả nhà mình bị tai nạn mà qua đời.

 

Khi ấy Tuấn Anh đang làm việc trong bộ đội, lúc đó mới thấm thía cảm giác nhớ nhung một bữa cơm đạm bạc của cha mẹ, cùng cuộc sống quây quần bên nhau mới ấm áp và hạnh phúc làm sao.

 

Hắn bất chợt không còn thiết tha gì đối với mọi thứ xung quanh mình nữa. Đã vậy nên quyết định làm nhiệm vụ cuối cùng trong quân đội, sau đó xin xuất ngũ để về quê nhà, nơi chôn rau cắt rốn của bản thân.

 

Trước khi nhận nhiệm vụ thì hắn lại phát hiện thêm mình bị u não, không còn sống được bao lâu.

 

Ông trời phải chăng đang trừng phạt vì lúc trước hắn chỉ biết ỷ lại cha mẹ mình không ?

 

Hắn về nhà, vẫn như cũ mà sinh hoạt như chưa biết bản thân đã mắc bệnh. Sau đó, hắn chết.

 

Tưởng rằng đến đây là kết thúc thì lại được xuyên không. Đến một dị giới vô cùng xa lạ và nguy hiểm.

 

Bản thân Tuấn Anh sẽ như thế nào đây ?

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/duong-tro-ve-tai-di-the-gioi.html

5. Truyện ngôn tình sắc hot nhất: Nhân Sâm Dưỡng Linh Chi

Nếu gặp phải một bé linh chi huyền huyễn thành tinh như trong truyện Nhân Sâm Dưỡng Linh Chi thì phải làm sao bây giờ?

 

Mọi người: Bắt lấy, ăn luôn!

 

Bé linh chi : Đừng ăn ta, ta vừa mới thành hình, ta có thể… Ta có thể… (đau lòng khóc lớn) hu hu hu, ta không biết làm cái gì hết……

 

Thiên Giác: (sờ đầu cười ấm áp) không sao, chờ con lớn lên thì sẽ biết. (khom lưng, ôm đi.)

 

Sư phụ nhân sâm ấm áp với đồ đệ linh chi đáng yêu, HE. Câu chuyện ngôn tình cổ đại này liệu kết thúc ra sao? Mời bạn theo dõi tiếp diễn biến truyện hay từ tác giả Vinh Tiểu Hiên.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/nhan-sam-duong-linh-chi.html

6. Truyện ngôn tình sắc cực hay: Gian Nịnh Quốc Sư Yêu Tà Thê

Giới thiệu truyện ngôn tình sắc đặc sắc này:

 

Kiếp trước nàng hao hết tâm tư, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương. Thân phận cao cao tại thượng, nhưng chỉ có nàng cùng vô tận cô tịch.

 

Kiếp này nàng thầm nghĩ vì chính mình mà sống, tùy tâm sở dục, nhưng mà vẫn là vận mệnh? Gặp gỡ người nọ, thế nhân đều nói hắn là đại gian thần, gian nịnh giả dối, tàn nhẫn âm hiểm, duy chỉ có hắn làm cho nàng tin vào tình yêu.

 

Hoàng Thượng từng khen, "Mộ lâu chủ quả nhiên xứng với danh xưng Đệ Nhất Mỹ Nhân Mặc Lạc quốc ta!"

 

Quốc sư đại nhân lại mỉm cười nói, "Mộ lâu chủ từng nói Bổn tọa là yêu nghiệt ngàn năm, giờ nghĩ lại, trong lòng nàng, Bổn tọa mới là đẹp nhất."

 

Mọi người cười ngất, cùng nữ nhân so sánh loại sự tình này cũng chỉ có Quốc sư đại nhân mới làm được đi!

 

Mà lời hắn nói, cũng không hẳn là sai a...

 

Không lâu sau, Quốc sư đại nhân và Mộ lâu chủ có một cuộc nói chuyện tâm tình.

 

"Phu nhân, hiện tại mọi người đều nói nàng là do yêu quái hoá thân, nàng không cần lại lo lắng chính tà chi phân."

 

"Thật đúng là đa tạ Quốc sư đại nhân đó." Người nào đó thật ra đang thầm nghiến răng nghiến lợi trong lòng. Lạc Tiên lâu của nàng là đứng đầu chính đạo, hiện tại nàng - Lâu chủ của Lạc Tiên lâu, cư nhiên biến thành yêu quái hoá thân?!

 

Quốc sư đại nhân khoé miệng mỉm cười, thâm tình mà chân thành, "Vì phu nhân phân ưu, là chức trách của vi phu, phu nhân không cần khách khí."

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/gian-ninh-quoc-su-yeu-ta-the.html

7. Truyện ngôn tình sắc mới nhất: Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Tần Gia Uy trong truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia của tác giả Lan Hồ Điệp 134 là ông trùm giới mafia, là người đàn ông khét tiếng lạnh lục. Trong thế giới của anh, anh chính là thượng đế là pháp luật. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh.

 

Người trong giang hồ mỗi khi nghe đến Tần Lão Đại đều liên tưởng đến một con sói hung tàn, mưu mô đa kế. Nhưng anh cũng có một mặt của vị nam thần ngôn tình sủng, lạnh lùng dũng cảm.

 

Đường Vịnh Hi là con gái duy nhất của Đường Chấn Nam, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Cô sở hữu sắc đẹp khó cưỡng hơn người và trí thông minh tuyệt đỉnh.

 

Nhưng thật kỳ lạ, một con người không sợ trời sợ đất như cô lại sợ Tần Gia Uy một cách kỳ lạ. Và con sói hung tàn cũng đã trở nên đáng yêu dịu dàng vì cô. Cùng đón đọc truyện hay để tìm hiểu những điều thú vị về cô gái ấy.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/vo-yeu-cua-ong-trum-mafia.html

8. Đọc truyện ngôn tình sắc: Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương

Đọc truyện Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương bạn đọc không thể không mỉm cười trước những tình tiết đáng yêu trong truyện đồng thời cũng có chút cảm thông cho nàng. Tình yêu mà vốn dĩ không phải cứ nói trái tim đừng là đừng, yêu là yêu mà còn là cả một hành trình dài đi tìm hạnh phúc, truyện xuyên không của nàng vô tình đã trùng lặp với con đường này. Truyện không nặng cũng chẳng nhẹ mà là truyện với những tình tiết đầy sức thu hút, những nhân vật có một nét riêng biệt, đáng yêu.

 

Lạc Khanh Nhan, một nữ tử hết sức tầm thường, không là thiên tài gì cả nhưng ý chí rất mạnh mẽ, kiên định cùng lãnh tình, một khi đã quyết tâm thì nhất định phải làm cho được, chính vì vậy mà sau nhiều năm phấn đấu, từ một đứa trẻ mồ côi đã trở thành nữ tổng tài của một trong các tập đoàn đứng đầu Châu Á. Lạc Khanh Nhan trong đời có hai hứng thú : một là tiền, hai là là quyền lực…. và đồng thời cũng chính vì nó mà bản thân mình bị xuyên không

 

Một khi xuyên, trở thành vương phi thất sủng, Lạc Khanh Nhan lạnh nhạt cười, một mồi lửa vung lên đốt cháy cả tòa phủ, thoát thân tiêu diêu tự tại…. Cởi xuống hồng trang, khoác lên nam trang, từ đó thiên hạ viết nên một truyền kỳ

 

Lạc Vân sơn trang, chỉ xuất hiên trong vòng năm năm lại nhanh chóng đả bại tam đại thế gia trở thành thiên hạ đệ nhất thủ phủ. Trong giang hồ tự dưng xuất hiên một Mị ảnh các, đứng đầu thiên hạ về tình báo. Huyết sát các từ một tổ chức tam lưu sát thủ dùng tốc độ nhanh chóng trở thành võ lâm đệ nhất tổ chức sát thủ

 

Hoàng Thiên quốc, không biết từ bao giờ xuất hiện một vị nhiếp chính vương bí ẩn, tài năng bao trùm thiên hạ, khiến cho một Hoàng Thiên quốc nhỏ bé trở thành một trong tam đại cường quốc... Nghe đồn chủ nhân của Lạc Vân sơn trang là một vị bạch y công tử, tao nhã như trích tiên. Nghe đồn, Ảnh chủ mị ảnh các là một nam tử hắc y tuấn mỹ lạnh lùng. Lại nghe đồn, Các chủ Huyết sát, hồng y yêu nghiệt chúng sinh, tiếu dung mê đắm thiên hạ nữ tử. Lại nghe nói, nhiếp chính vương bí ẩn của Hoàng Thiên quốc là một vị tử y công tử ôn nhuận như ngọc...

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/than-y-dang-yeu-cua-lanh-huyet-nu-vuong.html

9. Đọc truyện ngôn tình sắc Xuyên Nhanh "Tình" Thâm Một Tấc

Giới thiệu truyện ngôn tình sắc hấp dẫn này:

 

"Tích tích tích -- ký chủ! Ta kiểm tra được là bom do Tần Sâm kích nổ--”

 

"Sao có thể!" Hạ Tình Tình không thể tin tưởng cắt đứt lời nó nói, sau đó đột nhiên nghĩ tới cái gì, hoảng sợ trợn to hai mắt "Trần Vi Vi và Hạ Nhiên đâu? Bọn họ thế nào?!"

 

"Ký chủ, bọn họ ở trong tòa nhà, tôi kiểm tra không thấy dấu vết sinh mệnh bọn họ!"

 

Hạ Tình Tình cảm giác mình sắp điên rồi, sao lại thế này? Sao lại thế này! Nữ chủ và nam xứng cứ như vậy chết đi?! Rốt cuộc đã xảy ra cái gì! không! không thể! Như nghĩ tới cái gì, Hạ Tình Tình cắn chặt răng, chạy về chỗ ánh lửa.

 

"Ký chủ! cô đang làm gì!" Bên tai là hệ thống tức muốn hộc máu chất vấn: "Thế giới này sắp phải sụp đổ! Chúng ta không thể ngốc tiếp!"

 

Đúng vậy... Hạ Tình Tình chậm rãi dừng bước chân lại, nữ chủ và nam xứng đều đã chết, nhiệm vụ rốt cuộc không thể hoàn thành, trật tự thế giới không thể duy trì, sụp đổ là tất nhiên. Cứ như vậy, thất bại?

 

Như vì nghiệm chứng suy đoán của cô, tiếng ầm ĩ, ồn ào chung quanh đột nhiên im bặt, đám người chạy vội đột nhiên như bị giữ lại, biểu tình hoảng sợ tuyệt vọng đọng trên mặt bọn họ, mảnh nhỏ bắn từ trận nổ mạnh bay bồng bềnh giữa không trung, bốn phía lập tức an tĩnh, Hạ Tình Tình ngơ ngẩn nhìn một màn này, đột nhiên trong đầu đau nhức, cả người mất đi ý thức.

 

Cô không nhìn thấy, nháy mắt mặt đất dưới chân chao đảo, một làn bạch quang bao bọc lấy cô, khi bạch quang dần dần biến yếu, thân ảnh của cô cũng dần dần biến mất, một chốc lát lúc cô biến mất, thế giới kia yên lặng giống như pha lê vỡ nát, sau đó trở thành hắc ám.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/xuyen-nhanh-tinh-tham-mot-tac.html

10. Truyện ngôn tình sắc hot nhất Học Bá Dưỡng Vợ Ngọt Ngào

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

 

Câu chuyện tình yêu thù vị giữa hai vị thanh mai trúc mã học muội và học trưởng, mà là nữ theo đuổi nam từ lúc còn học cấp ba khi đó cô là thiên kim gia đình danh giá còn anh nổi tiếng lạnh lùng.

 

Khi đó năm mười sáu tuổi, cô là em gái nổi tiếng Nhất Trung, An Thành, khoa chương ương ngạnh, tên xấu rõ ràng. Tất cả mọi người gọi cô là Chân Chân, chỉ có anh, lãnh đạm không thú vị, gọi cô cả tên lẫn họ là “Chân Minh Châu”.

 

“Chân Minh Châu, mau dừng trò chơi nhàm chán này của em lại.”

 

“Được.” Cô ngửa đầu nhìn thiếu niên lạnh lùng mắt phượng không gợn sóng, cười không tim không phổi, “Chỉ cần anh làm bạn trai của em.”

 

“……Không có khả năng.”

 

Sau đó cô biết, trên đời này không có gì là không có khả năng, chỉ cần dụng tâm, tất cả đều có khả năng, rồi có một ngày cô là hòn ngọc quý trên tay anh.

 

Chân Minh Châu hai mươi tuổi, vào một ngày nọ, trong phòng bao nhà hàng xa hoa, bạn học trung học hội họp. Đám bạn học nữ ở trước mặt cô nói chuyện quá khứ và hiện tại, có người thấy cô im lặng liền bật cười.

 

Thiên kim năm đó kiêu ngạo ương ngạnh giờ sa sút tha hương, áo thun quần jean, thảm, không nỡ nhìn thẳng.

 

Có người cười hỏi: “Bây giờ cậu làm ở đâu?”

 

Chân Minh Châu khẽ cười nhưng chưa mở miệng, bóng người thon dài đẩy đám người ra, mỉm cười giơ tay lên: “Lỗ mãng hấp tấp, di động cũng quên mang.”

 

Trăng sáng năm đó không dính bụi trần ở Nhất Trung, bây giờ dung mạo rõ ràng, cuối cùng chìm đầu vào cống rãnh thối.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/hoc-ba-duong-vo-ngot-ngao.html