Thông tin truyện

Đọc truyện [

Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử

]
Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6,938
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử - Đang tiến hành - Lan Hồ Điệp 134

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Lôi Lạc Thiên là một người không đơn giản, xã giao rộng rãi, ở New York này chỉ cần nghe đến cái tên Lôi Tổng, dù trong lòng không muốn nhưng ngoài mặt cũng phải tỏ ra kiêng dè kính nể. Chỉ có những người ngu ngốc mới dám đối đầu với Lôi Lạc Thiên.

Trong lúc Ngạo Thiên vừa đi ngang qua cửa khẩu hải quan, đột nhiên bị ai đó từ bên hông đụng mạnh vào người. Hai tên thuộc hạ đi bên cạnh phản ứng cực nhanh, họ lập tức xông tới đẩy người không biết chết là gì sang một bên.

Cô gái mặc trên người quần jean áo phông, đầu đội mũ lưỡi trai màu đen, bị hai tên thuộc hạ của Ngạo Thiên mạnh tay xô ngã. Cô gái ngồi bệt dưới mặt đất cố tình dùng âm thanh lớn quát lên, để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

- Ahhhhhhhhhhh. Các người làm gì vậy? Muốn giết người hay sao?

Ngạo Thiên đứng nhìn vào cô gái chuyện bé xé ra to trước mặt. Ken theo bên cạnh Ngạo Thiên nhiều năm, chỉ cần nhìn vào sắc mặt của Ngạo Thiên anh liền biết trong lòng Ngạo Thiên cảm thấy khó chịu.

- Cô gái, là do cô không cẩn thận đụng vào người của ông chủ tôi trước.

Cô gái ngồi dưới mặt đất ngước mắt lên nhìn Ngạo Thiên, nhìn thấy Ngạo Thiên không thèm liếc mắt đến mình, để cho thuộc hạ lên tiếng.

Cô gái càng thêm tức giận, bày ra bộ dạng đáng thương khóc rống lên.

Ngạo Thiên bực bội hắng giọng, anh mặc kệ cô gái mặt dày này, thản nhiên bước về phía trước.

Cô gái nhìn thấy thái độ hững hờ không thèm nói một câu xin lỗi của Ngạo Thiên, trong lòng phẫn nộ.

Như vậy là muốn rời đi sao?

Không dễ như vậy đâu!
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Thám Tử