Thông tin truyện

Đọc truyện [

Thụ Yêu (Quỷ Cây)

]
Thụ Yêu (Quỷ Cây)

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

wattpad.com/user/Thuymac9420

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

6,451
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Thụ Yêu (Quỷ Cây) - Đang tiến hành - Thanh Mộc Nghê Hạ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Năm đó cấp hai được chia ra hai khối riêng biệt, Tiểu U được phân đến khu lớp học cũ.

Nơi đây cây cỏ mọc um tùm, hàng cây già từng tầng từng tầng nối tiếp nhau, che kín cả vùng trời, âm trầm mà hoang vu.

Tiểu U lại không ngờ rằng, chính lần chuyển đổi giáo khu (khu vực dạy học) này, lại là khởi đầu của ác mộng cuộc đời cô, là địa ngục của trần gian!!!

Ngày khai giảng đầu tiên, vào tiết học cuối cùng ở trường, Tiểu U đang ngủ gật trong lớp.

Mơ mơ màng màng, Tiểu U thấp thoáng cảm giác như có vật gì quấn lên bắp chân của mình, "nó" theo bắp chân leo lên đùi, chui vào dưới váy, mềm mềm ướt ướt khiến cô ngứa ngáy không thôi.

Bên tai là âm thanh thầy giáo giảng bài, xung quanh là tiếng soàn soạt của bút viết. Tiểu U hiểu được rằng mình phải nhanh chóng tỉnh ngủ, bằng không sẽ bị thầy giáo phát hiện, cố gắng mở mắt, ngờ đâu lại thấy một màn kinh người!

Trên sàn phòng học, không biết từ đâu lại xuất hiện không biết bao nhiêu là dây leo lục sắc giống như rễ cây, di chuyển khắp phòng, ngoại trừ bục giảng không có, còn lại, phía dưới các băng ghế đều bị những thứ không biết tên này chiếm đóng, chúng từng mảng từng mảng nhúc nhích như đàn rắn sống! Chúng còn động đậy!

Dưới loại tình huống này, mọi người vẫn không bị ảnh hưởng gì, chăm chú nghe thầy giảng, dường như không trông thấy thứ gì. Tiểu U cảm giác mình nhất định là chưa tỉnh ngủ, quay đầu, nhắm mắt muốn ngủ lại, kết quả, sau lưng lại bị chọc chọc, cảm giác kia rất chân thực, hoàn toàn không giống đang mơ.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Thụ Yêu (Quỷ Cây) thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Bình luận truyện Thụ Yêu (Quỷ Cây)