Thông tin truyện

Đọc truyện [

Thiên Ẩn Chi Hoán

]
Thiên Ẩn Chi Hoán

Thể loại:

Dị Giới , Huyền Huyễn

Nguồn:

Bạch Ngọc Sách

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

403
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Tà ma từ thiên ngoại bắt đầu xâm lấn, sự sợ hãi, tuyệt vọng, chết chóc dần bao trùm thế giới. Là thống lĩnh vạn tộc, Cửu đại Cổ Thần mang trong mình hào quang, trách nhiệm và cũng là hi vọng sống cuối cùng, mở ra cuộc chiến của thân, quyết diệt sạch tà ma. Máu đã chảy, thịt đã nát, tất cả vì một thế giới tươi sáng hơn. Kết cục, tà ma đã bị đẩy lùi ra thiên ngoại một lần nữa. Ngàn vạn năm qua đi, khi mà trong suy nghĩ của chúng sinh đã không còn bao nhiêu ký ức về cuộc thần chiến ấy thì cái ác lại tiếp tục vùng lên, dấy lên phong ba bão táp, gợi lại ký ức đau buồn thời viễn cổ. Nhưng than ôi, thương hải tang điền, cổ thần ẩn tích. Ai sẽ cứu thế gian đây?

Thiếu niên bước ra từ chốn hoang vu, gánh trên vai xiềng xích của vận mệnh. Tân sinh, hủy diệt, âm mưu thiên cổ... Từng bước được thiếu niên vạch trần ra ánh sáng, cửu đại cổ thần ở nơi đâu, sinh cơ nào cho thế giới?

Theo dõi Thiên Ẩn Chi Hoán để cùng thiếu niên vạch trần thiên cổ bí mật nhé.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Thiên Ẩn Chi Hoán thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Dị Giới đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Thiên Ẩn Chi Hoán

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Thiên Ẩn Chi Hoán. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Thiên Ẩn Chi Hoán