QUY ĐỊNH MỚI NHẤT GỬI HÀNG ĐI ÚC – Helen Express

QUY ĐỊNH MỚI NHẤT GỬI HÀNG ĐI ÚC – Safa Express

Văn phòng chính: 270 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCMQUY ĐỊNH MỚI NHẤT GỬI HÀNG ĐI ÚCCăn cứ theo Quy định của Chính phủ và Bộ Nông nghiệp Úc về luật an toàn sinh học. Tuyến Úc hãng bay không nhận các mặt hàng:– Tôm khô, cá khô, mực khô không

Văn phòng chính: 260/39 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TpHCM

 

QUY ĐỊNH MỚI NHẤT GỬI HÀNG ĐI ÚC

Căn cứ theo Quy định của Chính phủ và Bộ Nông nghiệp Úc về luật an toàn sinh học. Tuyến Úc hãng bay không nhận các mặt hàng:– Tôm khô, cá khô, mực khô không có nhãn mác thương mại, chưa sạch bụng, có đầu– Các mặt hàng gạo, các loại đậu (đậu xanh, đậu đen, đậu nành, …)– Hạt giống– Các loại gia vị; Các loại bột ngũ có có nguồn gốc từ thực vật– Các loại trái cây sấy; Các loại quả hạch, hạt sấy (hạt điều, hạt dưa, hạt bí)– Các loại rau khô, thực vật tươi/ khô, các loại thực vật chưa qua xử lý và chế biến, …Tất cả các hàng đi Úc đều được kiểm tra thực tế 100%, những mặt hàng trong danh mục cấm sẽ bị hủy mà không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

GỬI HÀNG ĐI ÚC | LIỆU CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ?

Bạn đang tìm một dịch vụ gửi hàng đi Úc (Australia) uy tín tại TPHCM cho người thân hay đối tác của mình? Lần đầu gửi hàng từ Việt Nam sang Úc bạn có rất nhiều khó khăn và thắc mắc cần được giải đáp? Cuối cùng, công ty vận chuyển hàng hoá mở ra rất nhiều vậy làm sao để chọn được một công ty uy tín để đặt niềm tin vào?

SaFa Express – Gửi Nhanh – An tâm – Giá rẻ

Nhận gửi hàng đi toàn cầu với những quốc gia như: Mỹ, Sing, Úc, Canada , Trung Quốc…. và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới.

#Helen_Express nhận gửi hàng đi toàn cầu với những quốc gia như: Mỹ, Sing, Úc, Canada , Trung Quốc…. và hơn 200 quốc gia khác trên thế giới. Address : 260/39 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bìn, Thành phố Hồ Chí Minh Phone + Zalo, Viber : 0932.86.58.59 – 0938.320.357 Email : info@safaexpress.net Website : https://safaexpress.net/  Gửi Thú cưng đi Nước ngoài (Mỹ, Canada,…) và Trong nước: https://www.facebook.com/vanchuyencho…

Hãy cùng SaFa Express XEM NGAY video này nhé 👇👇