Thông tin truyện

Đọc truyện [

Ngừng Nhớ Về Em

]
Ngừng Nhớ Về Em

Nguồn:

jeongiehunnie.wordpress.com, wattpad.com/user/Jeongie

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2,712
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Ngừng Nhớ Về Em - Đang tiến hành - Y Nhân Khuê Khuê

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Từ Bạch Dương và Chu Minh là bạn thời trung học. Cùng lớp, cùng bạn, cùng ký túc xá. Đã thế còn cùng thích một cô gái.

Từ Bạch Dương là học sinh giỏi, còn Chu Minh thì ngược lại. Từ Bạch Dương rất ngoan ngoãn nghe lời thầy cô, Chu Minh lại hay vi phạm nội quy. Là bạn học bao năm, nhưng thầy cô lại chỉ thích Chu Minh hay gây sự, nghịch ngợm.

Nhưng thầy cô thích cũng vô dụng, trong tình yêu Chu Minh là kẻ thua cuộc. Nhiếp Thanh Anh không những không thích anh ta mà còn không biết anh ta là ai.

Sau khi quay về xe, Chu Minh kéo cửa sổ xuống, ánh mắt mông lung nhìn ra ngoài cửa sổ đã được hạ xuống. Bóng đêm xẹt qua đôi mắt anh, gương mặt anh dưới bóng đêm càng thêm u buồn trầm lắng, "Tôi quyết định rồi, từ ngày mai tôi sẽ bắt đầu từ bỏ Nhiếp Thanh Anh."

Bạn bè giật mình, "Cậu nói gì?"

"Từ bỏ Nhiếp Thanh Anh, bắt đầu lại lần nữa. Ông đây lãng phí bao nhiêu năm trên người cô ấy, đúng là thằng ngu mà. Ông đây mà còn tốn thời gian vì cô ấy nữa thì chính là thằng ngu."

Bạn bè ai cũng hy vọng anh sẽ thoát khỏi bóng ma Nhiếp Thanh Anh, nghe thấy thế ai nấy đều vỗ tay hoan hô.

Thấy anh em mình cổ vũ như thế, Chu Minh hăng hái hẳn lên, muốn nói vài câu xem thường Nhiếp Thanh Anh. Vừa lúc quay đầu anh nhìn ra cửa sổ, chỉ một cái liếc mắt ấy thôi đã khiến anh thay đổi ý nghĩ, "Dừng xe, dừng xe mau!"

Tài xế luống cuống tay chân thắng gấp, cả đám bạn tò mò nhào qua xem. Dưới tấm quảng cáo khổng lồ bên đường đối diện, một chiếc Cayenne đang đậu bên đường, cửa xe mở ra xuất hiện một đôi nam nữ. Nữ bọn họ không biết là ai, nhưng nam chính…

Đúng là Từ Bạch Dương - bạn trai của Nhiếp Thanh Anh!


 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Ngừng Nhớ Về Em thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Ngừng Nhớ Về Em

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Ngừng Nhớ Về Em. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Ngừng Nhớ Về Em