Thông tin truyện

Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả:

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

137,625
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Linh Vũ Thiên Hạ là một bộ truyện dài hơn 3k chương do Vũ Phong sáng tác. Nếu bạn đam mê thể loại tiên hiệp thì đây chắc hẳn sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm từ sáng đến tờ mờ sáng. Câu chữ không quá dài dòng nhưng tình tiết rất hợp lý.

Nội dung nói về nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

Tại đây thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục. Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Linh Vũ Thiên Hạ thuộc một trong những truyện hay nhật trong thể loại Tiên Hiệp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Linh Vũ Thiên Hạ

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Linh Vũ Thiên Hạ. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Linh Vũ Thiên Hạ