Thông tin truyện

Đọc truyện [

Lâm Vũ Thiên Hạ

]
Lâm Vũ Thiên Hạ

Nguồn:

xemtruyenhayso1.blogspot.com, Truyện YY, Truyện Của Tui

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12,724
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Lâm Vũ Thiên Hạ - Đang tiến hành - Ngạo Thiên, Mộng Nhập Thiên Cơ

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Tại một hoang đất, xuất hiện một thiếu niên tuổi tác tầm mười sáu, bộ dáng cũng coi như tuấn tú, nhưng thân thể đầy vết thương đang nằm bất tỉnh tại đó.

Một hồi lâu sau, thiếu niên khẽ động đậy, hai mắt mở choàng, nhìn sang xung quanh, tay ôm đầu, giọng yếu ớt, lẩm bẩm:

- Ta...ta còn chưa đoàn tựu với tổ tiên sao?

Hắn nhớ lúc trước mình vì chống đối có vài tiếng với Trần Lâm, con trai của nhị trưởng lão Trần Hạo, liền bị y đánh đến xém chết, cũng may mạng hắn còn dài, khi thấy hắn xỉu nên Trần Lâm không dám ra tay nữa.

Nhớ năm xưa, hắn vừa mới mười hai tuổi đã luyện thể thành công, liền bắt đầu mở ra võ mạch của mình, tuy nhiên đó chỉ là Hoàng Cấp trung phẩm võ mạch, nhưng cha mẹ hắn lại rất vui.

Trần Vũ mở được võ mạch của mình thì một năm sau, lúc hắn mười ba tuổi liền đạt đến cảnh giới Tụ Khí Cảnh tầng bốn, trong gia tộc cũng xem như nổi trội.

Nhưng trong một lần đi lịch lãm săn bắt yêu thú cấp thấp do gia tộc mở ra, hắn bất ngờ thấy một hắc y nhân xuất hiện, đánh một chưởng về phía Ngô Nhã Phi, lúc đó hắn thấy hôn thê của mình bị đánh lén, liền lấy thân mình đỡ cho nàng một chưởng.

Tuy một chưởng của hắc y nhân tuy đánh không chết hắn nhưng lại làm cho kinh mạch hắn tán loạn, gãy vỡ nhiều khúc, từ đó vô duyên với võ giả, không cách nào tu luyện được.

Biết được chuyện đó, cha hắn nổi trận lôi đình, tìm tên hắc y nhân kia tính sổ, nhưng mọi manh mối đều không có, sau đó cha hắn mời y sư khắp thành đến điều trị cho hắn, nhưng ai nấy điều lắc đầu bó tay.
 

Danh sách chương của truyện Lâm Vũ Thiên Hạ

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Lâm Vũ Thiên Hạ. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Lâm Vũ Thiên Hạ