Thông tin truyện

Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11,735
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Anh là người đàn ông thành đạt, tướng mạo mê hoặc chí mạng. Luôn mang nhiều khát vọng trên con đường chinh phục sự nghiệp. Nhưng chuyện tình cảm lại chung tình đến bất ngờ khi năm năm trước, anh hứa sẽ chỉ yêu mỗi mình cô và cô cũng là người phụ nữ cuối cùng.

Nhưng duyên phận lại khiến cô mất đi quá khứ trước đây, cũng là anh lần nữa chiều chuộng, sủng ái cô hết mực chỉ mong cô có lại trí nhớ lúc trước. Lạ thay người cầu hôn anh lại là chính cô, chỉ vì một lý do đơn giản "Anh ấy rất đẹp trai nha!". Liệu mọi chuyện có được như họ mong muốn hay không, hay anh lại lần nữa ra đi trong đôi mắt xa lạ của cô, mời các bạn đón đọc truyện để có cảm nhận cho riêng mình nhé.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân thuộc một trong những truyện hay nhật trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Kế Hoạch Yêu Lại Ông Xã Đại Nhân