Thông tin truyện

Đọc truyện [

Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày

]
Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Bạch Ngọc Sách

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

4,213
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày - Đang tiến hành - Bảo Lạp

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Thế nào, mùi vị của mưa tốt không? Tôi nói rồi, tôi sẽ từ từ giết chết cô."

Thần Ngàn Ấm tức giận, hít sâu một hơi, nhẫn lại đứng lên:"Cô có ý gì? Làm hại tôi, ngay cả chính mẹ của mình cũng có thể ra tay?"

Thần Ngàn Ấm và Thần Tâm Ngữ cùng sinh ra tại một bệnh viện, năm đó cũng không biết tại sao hai người bị đánh tráo. Người trở thành Đại tiểu thư nhà họ Thần lẽ ra là Thần Tâm Ngữ nhưng thế lại là Thần Ngàn Ấm. Thần Tâm Ngữ, mẹ khó sinh mà qua đời, cha không rõ liền biến thành cô nhi. Cô, Thần Ngàn Ấm chính là được mọi người sủng ái vô ngàn, cho đến một ngày cha gặp tai nạn, cần truyền máu, lúc này mới tra ra cô không phải cùng huyết nhà họ Thần...

Từ khi tìm được Thần Tâm Ngữ trở về, trong nhà mọi người đối với cô thái độ dần dần xa cách. Một tháng sau, Thần Tâm Ngữ liền đem mọi oán hận của Thần gia đẩy lên cô, không chỉ dùng trăm phương nghìn kế chia rẽ cô cùng gia đình, thậm chí, làm cho cô bị ông nội đuổi ra khỏi nhà, nữ nhân này ngay cả mẹ cũng có thể ra tay đẩy bà xuống cầu thang, đổi tất cả tội lên người cô.

Phải, chiêu này quá khôn ngoan, không ai tin tưởng cô, thật vất vả tìm được con ruột trở về, mẹ Thần không còn để ý đến cô, họ chính là nghĩ cô ghen ghét lên đã làm vậy với mẹ, thật đáng thương.

Quả nhiên, chuyện phát sinh sau đó, vô luận cô như thế nào giải thích, tất cả mọi người nhận định là cô gây nên, ông nội một mạch, trực tiếp bắt cô ra ngoài cửa quỳ, cô không thể làm gì hơn là ra cửa chính chịu phạt.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày