Thông tin truyện

Đọc truyện [

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống

]
Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Thích Truyện

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

5,367
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống - Đang tiến hành - Song Ngưng

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

“Kha tiểu thư, nếu không cứ như vậy đi! Tôi rất vừa lòng với cô! Cuối tuần là ngày tốt, chúng ta liền quyết định hôn sự thôi!” Người đàn ông duỗi tay muốn cầm tay cô.

“Hôn sự cứ định như vậy sao?”

“Đương nhiên! Chỉ cần Kha tiểu thư không chê tôi!”

“Tôi đương nhiên không chê! Anh làm việc ở văn phòng, dáng dấp lại lịch sự như vậy! Chỉ là……” Kha Tiểu Hạ do dự trong chốc lát, muốn nói lại thôi.

“Chỉ là cái gì? Kha tiểu thư có yêu cầu gì cứ nói, ví như phương diện tiền mừng?”

“Không không không……”

Kha Tiểu Hạ đang do dự nói như thế nào, một tiếng mommy kéo tầm mắt hai người qua đi, một cậu bé từ bàn đối diện chạy tới, nhìn chằm chằm Kha Tiểu Hạ lại gọi một tiếng: “Mommy, lúc nào mẹ mới xem mắt xong! Con sắp chết đói!”

“Nó…… Nó gọi cô là mẹ!” Người đàn ông bị cách gọi của cậu bé làm hoảng sợ đến suýt rơi tròng mắt.

“Đúng vậy! Đây là con trai tôi! Thật ngại quá, tôi sợ anh bị dọa nên chưa nói! Thằng bé tên Kha Tiểu Đậu, năm nay ba tuổi rưỡi! Anh……”

“Phốc!” Một ngụm cà phê trực tiếp phun lên mặt Kha Tiểu Hạ, Kha Tiểu Hạ nhìn người đàn ông đối diện lên án cô, “Cô đã có con trai còn đến xem mắt! Như thế là gạt cưới!”

“Không phải…… Cái kia……” Kha Tiểu Hạ còn muốn giải thích, người đàn ông đối diện đã hắt cả một ly cà phê lại đây, khuôn mặt cô đầy cà phê, “Ai quy định có con trai thì không thể xem mắt……”

Đối phương không nghe thấy lời này, Kha Tiểu Hạ trơ mắt nhìn người kia chạy trối chết, thật sự là chạy trối chết, anh ta quay đầu lại nhìn cô, như sợ cô đuổi theo, chạy nghiêng ngả lảo đảo giống như gặp quỷ.

Không dọa người như vậy chứ……
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống