Thông tin truyện

Đọc truyện [

Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

]
Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2,039
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu – Đang tiến hành – Tác giả Ôn Tam

Giới thiệu truyện ngôn tình huyền huyễn hấp dẫn sau:

Nội dung chính kể về Thẩm Miểu và Hoắc Dần. Hoắc Dần từ khi sinh ra đã rất ốm yếu cho đến một lần được một lão đạo sĩ phám rằng: "Nhìn tướng mạo này, không giống như bệnh nặng, giống như là lịch kiếp, chỉ sợ là có tiên duyên.". Vì thế gia đình hắn chuyển từ kinh thành về Ngô Châu. Kì lạ, khi tới Ngô Châu thì bệnh của hắn khỏi hẳn. Trong một lần đi học hắn hắn gặp được Thẩm Miểu.

Hoắc thiếu gia ba tuổi bị vấp không đứng vững nên bị ngã, tất cả kẹo trong tay đều rơi xuống sông.

Lúc ấy Thẩm Miểu ở đáy sông nhìn thấy hắn mím môi như sẽ khóc lên ngay lập tức, bên trên đôi tay nhỏ bé còn bị trầy mấy chỗ, trong bụng lập tức mềm nhũn, vì vậy từ từ nổi lên trên mặt nước.

Nàng cảm thấy nụ cười của mình không tệ, tay trái tay phải đưa ra quay một vòng trên không trung, xuất hiện hai bọc khăn lụa có kẹo bên trong, Thẩm Miểu cười hỏi: "Cậu bé đáng yêu ơi, xin hỏi món đồ mà cậu đánh rơi là kẹo hạt vừng, hay là kẹo quả mơ, hoặc giả là. . . . . ."

Lời còn chưa dứt, Hoắc thiếu gia đã bị dọa sợ, ngửa mặt lên trời cất giọng sữa hô to: "Mẫu thân, có yêu quái!"

Nghiệt duyên, bắt đầu từ đây.

Thẩm Miểu là hà bá của sông Hoàn Thành. Mới nhận chức chưa lâu. Chỉ vì một lần lỡ gặp giúp đỡ người khác mà khiến bản thân phải khốn đốn.

Liệu chuyện tình của họ sẽ đi về đâu? Người và tiên sẽ có thể đến với nhau không?
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Bình luận truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu