Thông tin truyện

Đọc truyện [

Giữa Những Nhớ Quên

]
Giữa Những Nhớ Quên

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

dongtruyencualinh.wordpress.com

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2,051
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Giữa Những Nhớ Quên - Đang tiến hành - Mạch Ngôn Xuyên

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tôi 18 tuổi gặp anh, 18 tuổi mối tình đầu, 20 tuổi thất tình. Thế nhưng, Từ Mộ Duyên anh biết tôi tiếc nuối nhất chuyện gì không? Anh bỏ lỡ một cô gái tốt đẹp - Tang Điềm suốt 5 năm

__________

Ba giờ rưỡi sáng, Từ Mộ Duyên đứng trước cửa sổ sát đất trong nhà, từ tầng 38 nhìn tiếp phảng phất toàn bộ thành thị đều thu hết vào đáy mắt, mà lần đầu tiên có loại cảm giác ngây người sau 5 năm thành thị, hết sức xa lạ.

Mấy tháng gần đây anh nhiều lần nhớ tới cô, nhiều lần mơ thấy cô, trong giấc mơ tất cả đều là cảnh lúc anh và cô yêu nhau. Cô thích cùng anh đi học, thế nhưng mỗi lần đều chỉ biết mang một quyển tiểu thuyết, cô thích vẽ xấu trên trang sách của anh, có khi cả một trang đều tràn ngập tên anh, cô thích gọi anh là Mộ Duyên, lại có khi ghét bỏ tên của anh, Mộ Duyên Mộ Duyên giống như một tên thích tự luyến! Ai mà thèm thích anh chứ...

Bởi vì ngày về nước đang đến gần, anh nhiều lần không tự mình khống chế được bản thân mà nhớ về cô, thậm chí không kịp chờ đợi muốn gặp cô, lại vừa sợ nhìn thấy cô.

Chuyện về cô từng chút từng chút, anh lại vẫn nhớ rõ ràng như vậy, bốn năm trước anh rõ ràng rất ít khi nhớ tới cô, vốn cho rằng ký ức sẽ càng lúc càng mờ nhạt, cô cũng chỉ là ký ức năm đó thời niên thiếu điên cuồng của anh.

Thế nhưng, anh lại dần dần nhớ lại...

Là từ cái thời điểm bắt đầu suy nghĩ về cô?

Cô gái có tên là Tang Điềm ấy.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Giữa Những Nhớ Quên thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Giữa Những Nhớ Quên

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Giữa Những Nhớ Quên. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Giữa Những Nhớ Quên