Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Phá Trận!Mấy trăm người vô cùng hùng hổ dọa người,xông lên từ võ giả Võ Linh Cấp, thân thể có thể sử dụng lực lượng võ hồn chuyển hoá ra vài phần lực lượng, cũng có không ít người thực lực Võ Phách hóa thân thành võ hồn có người võ hồn là thứ liền hoá thành ma thú, còn người võ hồn là binh khí cầm trên tay đao thương kiếm kích hóa thành một đoàn sáng trên tay đám người,còn võ xuất cấp cùng vương cấp liên tục mở ra đấu khí tạo cánh phi hành bay lượn trên không mà lao lên!

" Giết"

Thanh âm gầm thét vô cùng sát phạt vang trời, đấu khí trên thân đám người giao động vô cùng mãnh liệt, mà Cổ Gia lúc này một bộ cười lạnh như thể A - Long rơi vào tay bọn chúng là điều sớm muộn vậy, mà Băng La lúc này mở miệng nói!

" Cổ Gia Chủ,Dược Môn trưởng lão có hay không có thể bán cho ta cái nhân tình"

Lời Băng La vừa ra, liền kéo đến sự chú ý của đám người, mà Cổ Thạch Thiên cùng trưởng lão Dươc Môn cũng nhận ra sự tồn tại của nàng, lúc này Cổ Thạch Thiên lạnh giọng nói!

" Ta nể mặt Băng Bộ cùng Trần Bộ sắp trở thành thông gia ta Cổ Bộ có thể từ theo tình huống mà cấp cho Băng Bộ một cái mặt mũi, nhưng kêu ta bỏ qua thù giết con liền không thể nào"

Mà một bên Dươc Môn trưởng lão khuôn mặt thoáng trở nên âm trầm, nhưng hắn vẫn mở miệng ra giảng hoà nói!

" Cổ Gia chủ hay là nghe thử Băng Bộ thiếu chủ tân nhiệm muốn nói cái gì đi đã, Cổ Gia Chủ không nên vì thù hận mà mất đi lý trí

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Phá Trận! của truyện Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới