Thông tin truyện

Đọc truyện [

Xuyên Thành Tra A Bên Trong Cổ Sớm Máu Chó Văn

]
Xuyên Thành Tra A Bên Trong Cổ Sớm Máu Chó Văn

Thể loại:

Bách Hợp

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

227
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Văn án

Thẩm Tiễn bởi vì bất ngờ thốt chết, xuyên qua đến một quyển cổ sớm ABO ngược văn ở trong, trở thành trong sách khí đến cha mình trúng gió, mẫu thân nuốt thuốc, thê tử ly hôn tra A, nữ nhi sợ nàng, thê tử sợ nàng, liền ngay cả thất đại cô bát đại di thấy Thẩm Tiễn cũng phải đi vòng đi.

Nguyên thư trung Thẩm Tiễn đối với Lâm Thanh Hàn mọi cách dây dưa, thỉnh thoảng đi tìm Lâm Thanh Hàn đòi tiền, mà nguyên thư trung nam chủ Lục Kiến Bạch là Lâm Thanh Hàn đồng nhất phòng bác sĩ, tại Lục Kiến Bạch dưới sự giúp đỡ Lâm Thanh Hàn thành công thoát khỏi Thẩm Tiễn cái này tra nữ, hai người đem vơ vét, đòi tiền Thẩm Tiễn đưa vào lao bên trong.

Thẩm Tiễn đỡ trán cúi đầu: Này tuyệt thế kẻ cặn bã nàng nhưng không được!

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Xuyên Thành Tra A Bên Trong Cổ Sớm Máu Chó Văn thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Bách Hợp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Xuyên Thành Tra A Bên Trong Cổ Sớm Máu Chó Văn

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Xuyên Thành Tra A Bên Trong Cổ Sớm Máu Chó Văn. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Xuyên Thành Tra A Bên Trong Cổ Sớm Máu Chó Văn