Thông tin truyện

Đọc truyện [

Xuyên Nhanh Cưa Đổ Nam Thần Về Nhà

]
Xuyên Nhanh Cưa Đổ Nam Thần Về Nhà

Tác giả:

Thể loại:

Sủng , Xuyên Không , Ngôn Tình

Nguồn:

VW

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1,695
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Xưa nay cái gọi là chân tình thì dường nhu dễ bị coi rẻ, người người lại thích lời ngon tiếng ngọt mà chìm đắm kia.Lệnh Hồ Lan bị cắm sừng chưa nói, người cắm sừng cô lại là bạn thân cô.  Cô tức chết đi được. Và đúng là cô chết... À không, mặc dù tức đến mức bệnh tim tái phát, nhưng may mắn trời không tuyệt đường cô gái xinh đẹp như cô. Một hệ thống ngay lúc này đã giúp cô giữ lại linh hồn, cầm cự để không GO DIE.

Từ đây, Lệnh Hồ Lan bắt đầu cuộc hành trình “khóc dở mếu dở” qua các không gian… … Nện cạn bã, đánh bạch liên, nói không nghe liền cưa cẩm, tránh quấy rối công khai, phòng tiện nhân đâm lén, hoàn thành mục tiêu nhỏ bé trước mắt là kiếm một trăm triệu…

Hệ thống: “Xin phỏng vấn một chút, cho hỏi bạn là người thế nào?”

Lệnh Hồ Lan: “Tôi là một thiếu nữ xinh đẹp kín tiếng, không tranh giành với đời!”

Hệ thống: “…” Tạm biệt, hệ thống không quen biết người như vậy.

Lệnh Hồ Lan: “Tôm Tích! Đợi mị với!”

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Xuyên Nhanh Cưa Đổ Nam Thần Về Nhà thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Xuyên Nhanh Cưa Đổ Nam Thần Về Nhà

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Xuyên Nhanh Cưa Đổ Nam Thần Về Nhà. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Xuyên Nhanh Cưa Đổ Nam Thần Về Nhà