Thông tin truyện

Đọc truyện [

Vũ Thần Thiên Hạ

]
Vũ Thần Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn , Tiên Hiệp

Nguồn:

Bàn Long Hội

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2,228
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Vũ thần thiên hạ - đang tiến hành – Vũ Phong

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Đỗ Thiếu Phủ, con trai của một gia tộc to lớn. Nhưng vừa khi sinh ra đã là một đứa trẻ ngốc nghếch bẩm sinh. Kể cả dùng bao nhiêu cách vẫn không thể bình thường được, chứ như vậy đến mười năm tiếp theo.

Do dù bản thân có bối cảnh phía sau to lớn, nhìn mọi người dùng lời nói kính trọng thế nhưng ánh mắt vẫn đầy sự chán ghét cùng xem thường. Có lẽ, sống trong một thế giới cường giả vi tôn, không ai muốn mình trở thành kẻ phế vật vô dụng huống chi còn là người khờ khạo.

Nơi thiên hạ rộng lớn bao la này, có vô vàn cánh đồng mênh mông. Nhân tài, tu giả, tu tiên,… đầy rẫy. Nhưng để đạt được những thứ ấy, họ phải trải qua con đường gian nan, đầy chông gai và tuyệt đối không dễ dãi.

Khi mọi người, ai ai cũng khinh thường lấy thiếu gia Đỗ phủ lại không hề hay biết rằng, người nam tử này nắm trong tay một vận mệnh: nghịch thiên !

Lúc bản thân vượt khỏi sự chở che, cái bóng ở phía sau thì cũng là thời khắc Đỗ Thiếu Phủ trở mình. Từng bước một bước trên con đường rộng mở phía trước, cho dù nằm gai nếm mật khi anh tuyệt đối không dừng chân lại.

Để có thể đạt được sức mạnh to lớn, tìm kiếm một bầu trời riêng cho bản thân, đứng đầu thế giới tu chân, liệu anh có làm được hay không ?

Biết bao thử thách cùng nguy khó đang chờ đón ở phía trước, liệu chúng là gì ?
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Vũ Thần Thiên Hạ thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Tiên Hiệp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Bình luận truyện Vũ Thần Thiên Hạ