Đọc truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn của Thập Điểm Thính Phong mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn

]
Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

30,589
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Trì Hoan trong truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn trong đêm trước ngày kết hôn lại bị chính vị hôn phu của mình phản bội, thế nào lại cô lại lên giường cùng vị vệ sĩ cận thân kia.

Câu chuyện ngôn tình sắc trở nên li kỳ hơn khi vị vệ sĩ kia bỗng nhiên trở mình biến thành nhân vật quyền lực thần bí nhất Lan thành.

Đứng trước chiếc giường king size, Trì Hoan dõng dạc hùng hồn tuyên bố chuộc lấy tình yêu: ”Chọn đi, trở thành người đàn ông của tôi hay tự thiến.”

Hắn ta liền dồn cô vào góc tường, cúi đầu nói: ”Được, tôi có thể thỏa mãn được em mà.”. Cùng đón đọc truyện hay này từ tác giả Thập Điểm Thính Phong nhé.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn