Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần của Tà Tâm Vị Mẫn mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Vô Thượng Sát Thần

]
Vô Thượng Sát Thần

Thể loại:

Huyền Huyễn , Tiên Hiệp

Nguồn:

Truyện YY, iRead

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

107,223
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Không thể bỏ qua bộ truyện tiên hiệp hot mang tên Vô Thượng Sát Thần mà tác giả Tà Tâm Vị Mẫn vừa cho ra mắt đọc giả thời gian gần đây. Cái gì mới là thiên tài? Vô luận bất luận cái gì chiến kỹ, công pháp đều có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này liền mới gọi là thiên tài chân chính!

Tiêu Phàm mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục, thức tỉnh kỳ dị chiến hồn huyền huyễn, Nhất Đại Sát Thần, đột nhiên xuất hiện, ai dám tranh phong?

Vì hồng nhan, hắn có thể huyết nhuộm thanh thiên, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt. Vì huynh đệ, hắn có thể đồ thi trăm vạn, dám làm cho thiên địa biến hoang tàn! Kết cục nào dành cho siêu phẩm này, mời bạn đón đọc truyện hay này.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Vô Thượng Sát Thần thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Tiên Hiệp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Vô Thượng Sát Thần

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Vô Thượng Sát Thần. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Vô Thượng Sát Thần