Thông tin truyện

Đọc truyện [

Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu

]
Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2,124
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu của tác giả Tiểu Tề Bảo Bảo, truyện ngôn tình sắc kể vào một buổi tiệc nọ, liếc nhìn qua một chút, anh đã nhìn thấy cô gái nhỏ khiến anh phải mong nhớ ngày đêm. Một cuộc tai nạn xe cộ kỳ lạ, khiến cô bị mất trí nhớ, trở thành vật sở hữu của riêng anh.

Vì để trở thành chỗ dựa duy nhất để cô dựa vào, thậm chí anh đã không tiếc hủy diệt mọi thứ mà cô đang có, dùng lời nói dối để khiến cô xem anh là người duy nhất tồn tại trên thế giới vòng tròn này một lần nữa.

Anh chỉ gọi cô bằng hai cái tên đó là Tiểu Bảo Bối, Trái Tim Nhỏ. Anh cưng chiều cô đến cực điểm, gần như là xin gì được nấy, mặc kệ cô muốn làm loạn hay là cố tình gây sự, thì toàn bộ đều được thay bằng sự săn sóc. Đọc truyện sẽ rõ cô gái nhỏ này cũng rất ngoan ngoãn an phận thủ thường ở bên cạnh anh, nhưng thỉnh thoảng vẫn cứ khiến anh phải đau đầu.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu