Thông tin truyện

Đọc truyện [

Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm

]
Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh , Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2,436
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm là truyện ngôn tình nữ cường nói về kiếp trước, Cố Tương vì một người đàn ông mà không cần tuổi trẻ, không cần sắc đẹp, không cần lòng tự trọng, ngay cả địa vị ảnh hậu* cũng không cần.

*Chỉ nữ diễn viên xuất sắc đứng đầu giới giải trí.

Kết quả cô bị bị hãm hại, bị bôi nhọ, bị ruồng bỏ trở thành người phụ nữ xấu xa, cuối cùng rời khỏi giới giải trí.

Trùng sinh về mười năm trước, bây giờ cô còn tuổi trẻ, còn sắc đẹp, còn lòng tự trọng......Mục tiêu của cô là: Đánh ngã giới giải trí!

Đây là truyện của một vị ảnh hậu vừa xinh đẹp vừa giỏi diễn xuất sống lại lúc cô còn chưa nổi tiếng, gặp thần chém thần, gặp phần giết phật, dốc hết sức trên con đường trở thành ảnh hậu. Mời các bạn cùng chiêu mộ, song song đó truyện Xoay Chuyển Vận Mệnh hứa hẹn sẽ mang đến những tình khúc đầy mới lạ cho bạn đọc.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm