Đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! của Phong Ương mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

]
Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

31,101
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Bối cảnh câu chuyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! của tác giả Phong Ương diễn ra trong đêm tối, cô gái ngây thơ bị người đàn ông ngôn tình sủng độc tài đăt dưới thân càn rỡ xem xét, dâm loạn càn rỡ khiến cô xấu hổ đến mức không thể kìm lòng..

Là một tổng giám đốc của một đế quốc kinh doanh, anh mang trong người dòng máu lãnh ngạo độc tài không ai bì nổi. Ấy vậy mà một người cao lãnh cấm dục như anh lại nhất thời hứng khởi giam cầm cô bên cạnh, sủng đến tận cùng, đến mức nó trở thành chấp niệm của anh. Ái tình ngọt ngào hòa quyện cùng thân xác khiến cô không thể rời bỏ...

Anh nói: “Anh cho phép em tùy hứng, nhưng em cần phải tùy hứng ở trong phạm vi anh cho phép. Lúc trước em xem chính mình thành quà sinh nhật tặng cho anh, đời này em chính là của anh! Từ đầu đến chân đều là của anh! Một sợi tóc cũng là anh!”. Mời bạn đọc truyện online cùng tác giả.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!