Thông tin truyện

Đọc truyện [

Thủy Thần

]
Thủy Thần

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn , Ngôn Tình

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

4,869
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Thủy Thần - Đang tiến hành - Dương Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bóng tối, khắp nơi đều là bóng tối, bóng tối ở U Thiên Tháp kéo dài đến nổi không còn nhớ rõ ánh sáng trông như thế nào… Nơi đây, màn đêm là bá chủ, lạnh lẽo, ảm đạm, là nơi giam giữ những ma đầu, những kẻ phạm tội trời không dung đất không tha, cái không khí tưởng chừng như không có một sinh vật nào có thể sống sót nổi ấy lại đang chứa đựng sự tồn tại của một đóa tuyết liên trắng tinh khiết.

Nữ nhân thân vận bạch y đang nhắm mắt nằm giữa khoảng không đen tối tịch mịch, mái tóc dài trắng xóa như một suối mây tùy ý buông xõa, ngũ quan diễm lệ cùng làn da bạch ngọc càng tôn lên sự thuần khiết hiếm có của nàng. Thật không dám tin rằng khắp tứ hải bát hoang này lại tồn tại một nữ nhân mà cả người đều toát lên một cổ thuần khiết không gì sánh bằng kia.

Đáng tiếc, nữ nhân ấy lại đang chịu gông xiềng giam giữ ở nơi đáng sợ này với cái danh tội nhân phạm phải thiên điều, gây hại nhân sinh mà đám thần tiên kia khi ném nàng vào đây đã nhân tiện gắn cho.

Suốt năm ngàn năm này, nàng tập quên đi hình bóng một người, tập quen dần với việc mỗi lần mở hay nhắm mắt đều sẽ chỉ thấy một màu đen vô tận.

Cô đơn quá, tịch mịch quá…

Ban đầu, nàng vốn là một thượng thần vô dục vô cầu, không ngờ cũng có ngày vướng phải lưới tình của một phàm nhân, để rồi từ đó mang bi thương cả vạn năm.

Bi thương, rồi cũng hóa thành khói bay đi...
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Thủy Thần thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Huyền Huyễn đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Thủy Thần

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Thủy Thần. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Thủy Thần