Thông tin truyện

Đọc truyện [

Thế Thân Của Người

]
Thế Thân Của Người

Tác giả:

Thể loại:

Ngược , Đam Mỹ

Nguồn:

aiguoni419.wordpress

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

470
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Một câu chuyện máu chó ức chế, người đầu tiên lên sàn là thụ.

Hướng dẫn sử dụng:

Công và thụ từng thích cùng một người, đều xem đối phương như thế thân.

Trong truyện có một vài mặt tối của nghề nghiệp, hơi dark, ai thấy không hợp có thể lướt qua.

Giai đoạn đầu công hơi khốn nạn, thụ thì bị bệnh.

Thuộc tính của người đọc gán mác: Ngang tàn cố chấp công x Chín chắn hiền hòa thụ

Tui thấy bộ này như kiểu sủng văn mà gắn mác ngược văn í, nhưng chị tác giả viết mượt mà không có gì để chê, với cả chị í còn đẻ nhiều hàng. Bộ này khá là nặng nề, thụ bị bệnh vì cái chết của mối tình đầu, chịu cú sốc tâm lý nên cố gắng biến thành “ánh trăng sáng”, công xuất hiện làm tất cả những sự thật này dần dần được phơi bày. Sau đó hơi ngược một tẹo nhưng hai người cũng không thể buông tay nhau, công hay đến chỗ làm của thụ nhìn lén thụ nhưng thụ không biết. Bởi vì một vài lý do nên thụ bỏ đi một quãng thời gian, sau khi trải qua rất nhiều chuyện thì mới về chung một mái nhà.

Tổng thể thì mạch truyện của cả bộ này rất ổn áp, tuy hơi nặng nề nhưng lâu lâu cũng ngọt ngào, cơ mà khúc đầu thì hơi choáng một xíu, đề nghị đọc xì poi trước. Văn phong của tác giả thì đỉnh rồi!

Ngoài ra thì chẳng ngược mấy đâu, thỉnh thoảng đọc truyện buồn một chút cũng ô kê mà! Nói chung là siu siu siu đề cử luôn ó~

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Thế Thân Của Người thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Đam Mỹ đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Thế Thân Của Người

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Thế Thân Của Người. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Thế Thân Của Người