Thông tin truyện

Đọc truyện [

Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện!

]
Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện!

Tác giả:

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

598
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Tác giả: Everlyn Orla

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ

Giới thiệu:

Nữ phụ theo kịch bản thông thường thì sẽ cố gắng chia rẽ nam, nữ chính, tìm cách hãm hại nữ chính cướp lấy nam chính. Thế nếu nữ phụ theo kịch bản thì sao?

Tống Mịch thân là nữ phụ mà hành sử lại không theo lẽ thường, lấy chọc tức điên người khác làm thú vui tao nhã. Vì là nữ phụ, tất nhiên Tống Mịch có xuất thân không tầm thường.

Không giống các nữ phụ hoàn hảo khác mặc dù tài năng, sắc đẹp cô có thừa thế nhưng da mặt lại bị chó tha ma bắt mất tăm, ngay cả tích cách cũng như hố người khác.

Châm ngôn sống của Tống Mịch là người không phạm cô, cô không phạm người, người mà phạm cô, cô đập chết người. Lối suy nghĩ thô bạo, đơn giản nhưng lại đúng trọng điểm.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện! thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện!

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện!. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Ta Tự Nâng Cấp Thành Phu Nhân Phản Diện!