Thông tin truyện

Đọc truyện [

Ta Có Mỹ Nhan Thịnh Thế

]
Ta Có Mỹ Nhan Thịnh Thế

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn, Wattpad, Fb Page: Cà Ri B;kuroyuugure.wordpress.com

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

8,001
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Ta có mỹ nhan thịnh thế - đang tiến hành – Giang Sơn Vi Vũ

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không đặc sắc này:

A Yên là một nữ nhân có khuôn mặt vô cùng xấu xí, thậm chí không thể nhìn rõ ngũ quan như thế nào vì chúng quá khó phân biệt. Thân hình như không như những người bình thường. Hoàn toàn có thể đem đi dọa người khác, khiến họ ngất tỉnh đi.

Đó là hình ảnh đầu tiên mà hệ thống mang tên Lão Cổ Đồng nhìn thấy. A Yên là kí của của cậu.

Nhiệm vụ của cô chính là hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng sẽ được tu sửa nhan sắc, càng ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Khi ấy Lão Cổ Đồng cũng đã vô cùng thắc mắc, một người thường sao có thể triệu hồi hệ thống như nó được ? Và cậu vẫn chưa bao giờ biết được suy nghĩ cùng bối cảnh của kí chủ này. Có trách thì trách A Yên quá mức đề phòng.

Còn về A Yên, cô mỗi lần tham gia nhiệm vụ đều hoàn thành chỉ tiêu rất xuất sắc. Nhập vào các nhân vật nữ phản diện, đang gặp khó khăn bởi nghịch cảnh, tiến hành thay đổi tình tiết.

Dĩ nhiên điều ấy không phải thứ khiến cô quan tâm, ngược lại khuôn mặt với làn da trắng mịn, đôi mắt to lấp lánh cùng hàng mi dài cong vút, ngũ quan cân đối mới là thứ cô để ý đến. Mấy nhiệm vụ kia điều mây bay mà thôi.

Vậy, khi hoàn tất mọi thứ, A Yên sẽ trở lại làm nữ nhân xấu xí hay tiếp tục làm thiếu nữ người nhìn người thích ? Còn về năm xưa, tại sao cô lại mang khuôn mặt máu me thê thảm như vậy ?
 

Danh sách chương của truyện Ta Có Mỹ Nhan Thịnh Thế

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Ta Có Mỹ Nhan Thịnh Thế. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Ta Có Mỹ Nhan Thịnh Thế