Thông tin truyện

Đọc truyện [

Sinh Con Thời Mạt Thế

]
Sinh Con Thời Mạt Thế

Tác giả:

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

47,397
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Sinh Con Thời Mạt Thế - Đang tiến hành - Bao Bao Tử

Giới thiệu truyện huyền huyễn trọng sinh hấp dẫn này:

Tô Tô được mệnh danh là “Cô ba Liều mạng” trong thời mạt thế. Trong 12 năm từ khi cô mất đứa con gái Tiểu Ái cô đã đi tìm bé trong vô vọng. Cuối cùng cô cũng tìm ra tung tích của con gái nhưng sự thật lại khiến cô như gục ngã. Con gái cô đã chết 12 năm trước rồi. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng cô đã tự sát.

Nhưng không ngờ khi mở mắt một lần nữa cô lại trở về 12 năm trước khi mạt thế xuất hiện. Lúc này, cô vẫn còn Tiểu Ái, cha mẹ cô vẫn còn sống không có tang thi thế giới vẫn bình yêu.

Trải qua 12 năm ở mạt thế, Tô Tô đã không còn là cô gái hồn nhiên nữa. Những kẻ nợ cô thì cô sẽ trả đủ cho chúng. Tạ Thanh Diễn, Bạch Lộ Lộ,.... Tất cả những kẻ đã làm tổn thương người nhà cô ở kiếp trước thì kiếp này cô trả đủ lại cho chúng.

Cô tuyệt đối sẽ không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại. Tô Tô quyết tâm bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.

Và với những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục - cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước đã có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

Nhưng liệu cô có thật sự đón nhận Diệp Dục chứ?
 

Danh sách chương của truyện Sinh Con Thời Mạt Thế

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Sinh Con Thời Mạt Thế. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Sinh Con Thời Mạt Thế