Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

Thử thuốc“ xin mọi người hãy im lặng, xin nghe Xích mẫu nói vài câu.”

Xích Hạo Tín hài lòng với biểu hiện của đám khách có mặt trong hội trường, khẽ giơ hai tay lên tạo ra tư thế ra hiệu cho họ im lặng, tiếp tục nói: “ Tại đây, Xích mẫu xin được khẳng định thêm lần nữa, sản lượng hàng tháng các loại đan dược đạt trên phẩm chất cao cấp mà Xích gia có thể cung cấp cho thị trường, đạt một trăm ngàn viên mỗi loại mỗi tháng. Và sản lượng sẽ gia tăng thêm thời gian, đó chính là lý do vì sao Xích mẫu dám mạnh miệng tuyên bố rằng, sắp tới thị trường đan dược sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc, Xích gia đang và sẽ tạo xu hướng dẫn dắt thị trường lên một tầng cao mới, đan dược cấp thấp sẽ đi vào dĩ vãng, đan dược cao cấp sẽ thành món hàng phổ biến trên thị trường đan dược. Ít nhất các loại đan dược phổ thông hiện hành sẽ đạt được mục tiêu đó ~~~!!!”

Wa ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~!!!

Lời khẳng định của Xích Hạo Tín lần nữa như châm ngòi vào quả bom nổ tung cả hội trường. Nhất thời tiếng la hét gào thét đầy phấn khích và lẫn nghi ngờ khó tin vang dội cả hội trường.

Lời nói của Xích Hạo Tín tuy có chút quá đà và nổ to, nhưng nếu như mọi thứ phát triễn đúng như tiến trình định hướng đặt ra, khuấy đảo thị trường Sơn Hải thành hay thậm chí là khu vực lân cận không phải là điều hoang tưởng.

“ nếu như những gì Xích mẫu tuyên bố ngày hôm nay không thể thực hiện đúng như lời cam kết, vô cùng sẵn lòng chào đón các vị chạy tới cửa tiệm của Xích gia chúng tôi tháo bảng hiệu cửa hàng xuống đập nát tại chỗ ~~~~~~~~~!!”

Mẹ kiếp, Xích gia quyết định chơi lớn đây mà ~~~~~!!!

Nếu như lúc này ít nhiều trong lòng vẫn còn chút nghi ngờ thì lúc này mọi hoài nghi đã lập tức tan biến sau câu tuyên bố cực kỳ mạnh miệng của Xích Hạo Tín.

Không một gia tộc nào dám mang bảng hiệu của mình ra làm trò đùa, bảng hiệu không chỉ là thứ dùng để nhận diện thương hiệu, mà còn là đại diện cho mặt mũi của cả gia tộc. Bảng hiệu của gia tộc một khi không giữ nổi bị người khác đập nát, gia tộc đó cách ngày suy tàn không còn quá xa nữa rồi.

Xích Hạo Tín dám lấy bảng hiệu của gia tộc ra đặt cược, vậy thì chứng tỏ Xích gia đang nắm giữ được bí quyết nào đó có thể giúp gia tăng sản lượng sản xuất đan dược cao cấp, điều đó không còn gì phải nghi ngờ nữa, vấn đề tiếp theo bắt đầu phải xem xét tới giá cả và suy tính tới khả năng tranh giành một phần trong miếng bánh không quá lớn mà Xích gia ném ra.

Và dường như nắm bắt được suy nghĩ của đại đa số người, Xích Hạo Tín không giấu giếm chần chừ, trực tiếp tuyên bố: “ Với những sản phẩm đấy chất lượng hội tụ đầy đủ tâm huyết và mồ hôi công sức của các luyện đan của chúng tôi, giá cả khi tung ra thị trường tất nhiên là không thể quá thấp, đấy không chỉ là tâm lý bán hàng phải có lời mà bất kỳ một thương gia nào cũng nhắm tới, mà còn minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghĩ, những tháng ngày làm việc cật lực và đầy tỉ mĩ để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng có một không hai như thế này, cho nên ……..”

Tất cả mọi người đều nín thở vểnh tai lên hết cỡ để chờ đợi báo giá của Xích Hạo Tín, đồng thời trong lòng không ngừng cầu nguyện hy vọng Xích gia đừng chặt chém quá đáng, để mình còn có cơ hội thu mua và trải nghiệm loại đan dược chỉ từng nghe qua mà chưa từng hưởng thụ thử qua này.

Như đã nói, đan dược phẩm chất cao cấp quý hiếm vô cùng, một khi tung ra thị trường sẽ lập tức bị các thương hội lớn thu mua với giá cực cao, và khi bán chuyển tay như thế này, giá cả tất nhiên phải đội lên gấp hai, ba lần nữa so với giá gốc, nên tuyệt đối không phải ai cũng đủ lực để hưởng thụ thử loại đan dược cao cấp này cũng là điều dễ hiểu.

Và giờ nay, cơ hội này đã hầu như gần kề ngay trước mắt, mong chỉ mong Xích gia đừng quá đáng, cho dù vượt quá giới hạn tài lực đôi chút, cũng cố gắng đi vay mượn thêm để mua vài ba viên về trải nghiệm nếm thử coi mùi vị và hiệu quả có đáng sợ như lời đồn không.

“ Đại Kim Sáng Dược phẩm chất cao cấp mỗi viên sẽ được bán ra với giá 6000 linh thạch, Tích Khí Đan là 5000 linh thạch, Luyện Khí Đan cao cấp có giá 10000 linh thạch và Ngưu Hoàng Giải Độc đan sẽ được tung ra với giá 5000 linh thạch. Như mọi người đã biết, với sản phẩm có cùng chất lượng thậm chí vượt trội so với các đối thủ trên thị trường, giá cả do chúng tôi đưa ra chỉ bằng một nửa so với đối thủ, với một cái giá như thế này, chúng tôi chỉ có thể gọi đây là “ chất”, một cái giá quá “ chất” ~~~~!!!!”

Huýt ~~~~ huýt ~~~~~~~~~~~~ huýt ~~~~!!! Bốp Bốp Bốp ~~~~ ~…….!!

Tiếng vỗ tay huýt gió của diễn viên quần chúng lần nữa vang lên như muốn nổ tung cả hội trường sau khi Xích Hạo Tín báo giá cho các sản phẩm đan dược sắp tung ra thị trường.

Tuy khá cao so với những gì mình mong muốn, nhưng quả thật, đối phương đã không quá đáng khi tự tin nói rằng giá cả do mình đề ra vẫn còn rẻ chán so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt là đối với các thương lái, nếu như thu mua với cái giá mà Xích gia vừa đè ra, mang đi tới các vương triều cao cấp để bán, chắc chắn sẽ một lời năm, một lời sáu cho mà xem.

Vụ này ngon à nha ~!!!!

Sau khi tính toán một cách kỹ lưỡng xong, trên môi của không ít người không tự chủ lộ ra nụ cười hài lòng, hòa thêm đám diễn viên quần chúng vỗ tay một cách tự nguyện.

Đại Kim Sáng Dược sáu chục triệu, tích khí đan năm chục triệu, Luyện khí đan là một trăm triệu, cộng thêm năm chục triệu của Ngưu Hoàng Giải Độc Đan, tính ra một tháng Xích gia bán sương sương bốn loại đan dược thôi cũng đã thu về hơn hai trăm sáu chục triệu linh thạch, đó là còn chưa tính thêm đan dược chủ lực sắp giới thiệu.

Một tháng hai trăm sáu chục triệu, một quý thu về gần bảy trăm tám chục triệu. cho dù phải trính ra 60% để “ cống nạp” cho cha con Thẩm Thùy Vân như giao kèo đi nữa, Xích gia vẫn còn giữ lại gần ba trăm triệu linh thạch.

Nên nhớ rằng doanh thu cả năm sau khi chiếm gần hết thị phần của Thẩm gia vào thời điểm này chỉ đạt chưa tới hai trăm triệu linh thạch. Xích gia chỉ bán một quý tương đương với ba tháng, đã có doanh thu cao hơn tới cả trăm triệu với đối thủ bán cả năm, đó là chưa tính Xích gia phải trích ra hơn một nửa doanh thu vào việc cống nạp.

Vậy tính ra tổng số tiền bán đan dược cả một quý của Xích gia đã thu về nhiều hơn gấp 3.5 lần hơn so với một năm của Thẩm gia. Mặc dù do Thẩm gia đang bán phá giá, rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường, nhưng cũng đủ để thấy rõ khả năng hút tiền của Xích gia vào thời điểm này đáng sợ như thế nào rồi.

Hèn chi Bàng Thống dám tự tin khẳng định rằng, chỉ cần Thẩm Thùy Vân xem qua doanh thu của Xích gia hàng quý, sẽ không đủ khí phách và dũng khí để từ chối sự quy hàng của “ thuộc hạ” có khả năng kiếm tiền đáng sợ như thế này.

Nghĩ tới số tiền sắp tới sẽ chảy vào túi mình, Xích Hạo Tín và Xích Trung Hoành khẽ đưa mắt nhìn nhau, cả hai đã kích động tới nỗi toàn thân run rẩy, sung sướng hạnh phúc như đang thăng thiên lên mây vậy.

Đừng nói số tổng, cho dù chỉ bằng một phần ba số tiền thực tế chảy vào túi mình thôi, nhà họ Xích trước kia mơ cũng không dám mơ tới nữa là.

Với khả năng kiếm tiền như lúc này, đặc biệt là sau khi mối an nguy của gia tộc đã hoàn toàn không cần phải lo lắng nữa, vượt qua Thẩm gia để trở thành gia tộc hùng mạnh nhất Sơn Hải thành hay thậm chí cả vương triều Thiên Ưng cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nói thẳng ra nếu như mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch dự tính, Thẩm gia đã không còn là đối thủ xứng tầm của Xích gia nữa rồi.

Không chỉ Xích Hạo Tín và Xích Trung Hoành, ngay cả Thẩm Đại Dũng và Lý Nhị Cẩu đang hưởng thụ mỹ nhân rượu ngon trong phòng vip của Thẩm gia, sau khi nghe xong giá bán mà Xích Hạo Tín vừa tuyên bố, khẽ nhẩm tính lại số tiền thu về được, cũng không kìm được hít sâu một hơi lạnh vào người, há hốc ngơ ngác nhìn chằm chằm về phía sân khấu, nhất thời quên cả việc tiếp tục “ xào nắn” mỹ nhân trong lòng nữa rồi.

Cả hai run rẩy như người động kinh, đưa mắt nhìn nhau với vẻ phấn khích tột cùng, chỉ là nhất thời nói không nên lời.

Quả thật may mắn vào thời điểm đó không bị một nửa tài sản của Xích gia che mờ, nếu không thì lúc này làm gì được hưởng “tiền trung gian” hàng quý với số tiền có con số đáng sợ tới mức kinh hãi như lúc này cơ chứ??

Và nên nhớ, số tiền đó mình sẽ được hưởng mãi mãi chứ không chỉ duy nhất mỗi một, hai lần. Chỉ nghĩ tới điều đó thôi mà Thẩm Đại Dũng đã cảm thấy hạnh phúc sung sướng hơn cả được “ quan hệ xã giao” với một mỹ nhân sắc đẹp tuyệt trần gấp chục lần trăm lần rồi.

mỗi quý hơn cả trăm triệu linh thạch chảy vào túi, nếu như là trước đó, có đánh chết Thẩm Đại Dũng cũng không dám tin là sẽ xảy ra với mình.

Nhưng rốt cuộc thì giờ mọi thứ sẽ thành hiện thực, trong khi mình không cần phải chút công sức mất mát gì cả, tiền cứ như từ trên trời rơi xuống đập thẳng vào đầu, đừng nói là một tên tham lam vô độ như Thẩm Đại Dũng, cho dù bất kỳ ai rơi vào trường hợp này, có thể không hạnh phúc ngất ngây được sao???

“ quá bất ngờ phải không các vị???? Chưa đâu, tiết mục giới thiệu sản phẩm chủ lực tiếp theo, đó mới chính là điều bất ngờ to lớn nhất, kinh khủng nhất dành cho các vị.”

Xích Hạo Tín quyết định đẩy sự nhiệt tình phấn khích của tất cả mọi người lên thêm vài bậc nữa, dùng giọng điệu đầy bí ẩn kích thích tò mò của đối phương lên tiếng nói.

“ Chúng tôi không thể chờ đợi được nữa, mau, mau mau tiếp tục đi nào ~~~!!” “ mau lên, mau lên, mau lên ~~~~!!”

“ khán giả” ở phía dưới vô cùng nhiệt liệt hưởng ứng, vừa vỗ tay theo nhịp điệu vừa luôn miệng gào thét yêu cầu chương trình tiếp tục.

Buổi lễ diễn ra cho tới thời điểm này có thể nói là thành công mỹ mãn, tất cả những người có mặt tại hiện trường đã bị khơi dậy sự tò mò phấn khích tớt tột cùng, giờ chỉ xem sản phẩm chủ lực mà Xích gia nhấn mạnh từ đầu tời giờ có tạo thêm vụ nổ kinh thiên động địa nào nữa hay không thôi.

“ tiếp theo sau nay, chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm chủ lực do các luyện đan sư dày công tìm tòi nghiêm cứu và sáng tạo mà thành. Xích mẫu vô cùng có trách nhiệm tuyên bố với tất cả các vị rằng, loại đan dược độc nhất vô nhị này tuyệt đối chưa từng xuất hiện trên đại lục Huyền Thiên này. Đúng thế, các vị không nghe lầm, không chỉ trong Sơn Hải thành hay cả vương triều Thiên Ưng, mà trên cả đại lục Huyền Thiên này cũng chưa từng xuất hiện qua một loại đan dược có hiệu quả độc đáo và khó tin như đan dược chủ lực mà chúng tôi sắp công bố tiếp theo ~~~~~~~!!!”

Câu tuyên bố đầy hào hùng của Xích Hạo Tín chẳng khác nào một quả thiên thạch từ ngoài hành tinh lao thẳng xuống đại dương, tạo ra một trận sóng thần kinh hoàng cao gần cả trăm mét.

Nên nhớ rằng lịch sử phát triễn của đan dược đã bắt đầu hình thành từ khi con người xuất hiện trên đại lục Huyền Thiên không bao lâu. Và trải qua biết bao sóng gió năm tháng, chủng loại đan dược đã đi tới giai đoạn bão hòa từ lâu.

Có thể nói, phải mất hàng trăm hay thậm chí hàng ngàn năm mới có thể xuất hiện một chủng loại đan dược có hiệu quả xa lạ đối với người trên đại lục Huyền Thiên.

Và giờ nay Xích Hạo Tín dám mạnh miệng tuyên bố đan dược chủ lực sắp được giới thiệu sẽ có hiệu quả đáng kinh ngạc chưa từng xuất hiện trên đại lục Huyền Thiên này. Nếu như không phải từ nãy tới giờ Xích gia ít nhiều chứng minh được những gì mình tuyên bố là có cơ sở, chắc chắn hầu hết tất cả mọi người sẽ cho rằng Xích Hạo Tín chỉ là một thằng điên thằng khùng mà thôi.

Tất nhiên, cả đại lục Huyền Thiên thì có thể nổ hơi quá, vì thực tế có đúng hay không cũng khó có thể kiểm chứng, ít nhất là hiện thời không ai có khả năng làm điều đó. Nhưng lần đầu tiên xuất hiện trong vương triều Thiên Ưng hay thậm chí khu vực U Châu tuyệt đối không thể trốn được rồi.

Sự háo hức tò mò và trí tưởng tượng của tất cả mọi người đã bị kích thích tới cực độ, mọi ánh mắt tập trung dán chặt vào người Xích Trung Nghĩa trên sân khấu.

Xích Hạo Tín lần nữa thò tay vào trong hộp gỗ đang nâng trên tay của Xích Trung Hoành, dưới muôn màng ánh mắt kỳ vọng háo hức của khán giả trên khán đài, rút ra một viên đan dược sáng bóng láng màu hồng phấn.

“ viên, viên đan dược này là …..” “ Chưa, lão phu chưa từng nhìn thấy qua loại đan dược này ….” “ vậy thì Xích gia chủ đã nói đúng, đích thị là loại đan dược đầu tiên xuất hiện trên vương triều Thiên Ưng này rồi.” “ xì, chỉ vương triều Thiên Ưng thôi sao??? Xích gia chủ tuyên bố rằng là đầu tiên trên đại lục Huyền Thiên mới đúng chứ ~~!!” “ Cái này, có thể, chắc thế ….”

“ Xin được trịnh trọng giới thiệu với các vị rằng, đan dược có hiệu quả độc đáo, thuộc sản phẩm độc quyền của Xích gia, và cũng là chủng loại đầu tiên xuất hiện trên đại lục Huyền Thiên, Khai Tâm đan xin được diện thế ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~!!!”

Huýt ~~~~ huýt ~~~~~~~~~~~~ huýt ~~~~!!! Bốp Bốp Bốp ~~~~ ~…….!!

Tiếng gào thét vỗ tay đầy phấn khích vang lên hưởng ứng lời giới thiệu đầy tự hào và kiêu hãnh thót ra từ trong miệng của Xích Hạo Tín.

“ Khai Tâm đan?? Cái tên nghe lạ nhỉ???” “ chẳng lẽ chủng loại đan dược có liên quan tới tâm linh linh hồn??” “ Suỵt, cứ chờ đợi xem Xích gia chủ giải thích hiệu quả của thuốc như thế nào, cần gì phải đoán già đoán non chứ!!”

Sau những tràng pháo tay hưởng ứng, trên khán đài bắt đầu vang lên những tiếng bàn tán thảo luận.

“ thay vì dùng lời lẽ để giải thích, Xích mẫu xin được mời một vị khách ngẫu nhiên đang có mặt tại hội trường để trực tiếp thử hiệu quả của đan dược. Theo ý của Xích mẫu thì, lời đánh giá nhận xét của một người ngoài, luôn là công tâm và chính xác nhất.”

“ Đúng, đúng, lời nói của Xích gia chủ quả thật hợp tình hợp lý, nên cho người ngoài thử nghiệm đánh giá, sẽ cho chúng ta cái gì công tâm nhất.” “ Chắc chắn thế rồi, hoan hô Xích gia chủ ~~!!” “ Tại hạ xin được xung phong tự nguyện bước lên thử thuốc ạ ~~!!” “ Xéo, ngươi lấy tư cách gì mà đòi lên thử thuốc, có thử cũng phải là lão phu thử mới đúng ~~!!” “ Dám sỉ nhục ta?? Lão già muốn chết hả ~~~??” “ xì, thùng rỗng kêu to, ngon thì nhào vô kiếm ăn ~~!!” “ Thôi, thôi, cho xin can, đang tham dự sự kiện giữa đám đông, làm ơn đừng ảnh hưởng tới người xung quanh ~~!!” “ hừ ~~~!!” “ hừ ~~~~!!”

Bầu không khí trong hội trường đã được đẩy lên cao trào, không ít người tranh giành nhảy ra khỏi ghế ngồi chuẩn bị xông lên khán đài hy vọng là người trực tiếp thử thuốc, hoàn toàn không nghi ngờ hay lo sợ viên thuốc mới nghe tên lần đầu này có phải là độc dược cực độc có thể khiến mình mất mạng hay tàn tật hay không.

Cũng may là dựa vào uy danh của Xích gia và đội cận vệ nhanh chóng ra tay trấn áp ổn định tình hình mới không xảy ra “ bạo loạn” không mong muốn.

“ Xích mẫu xin phép được mời Mạc gia chủ, lão tiền bối đức cao vọng trọng nhất đang có mặt tại hội trường lên sân khấu để thử nghiệm lực thuốc, không biết Mạc gia chủ có sẵn lòng giúp đỡ không ạ ~??”

Thầm lau mồ hôi lạnh chảy đầy trên trán sau khi tình hình được ổn định, Xích Hạo Tín tiếp tục chương trình và chủ động ngỏ lời mời tới ông lão vừa chủ động lên tiếng đặt câu hỏi trước, và cũng là gia chủ có thâm niên nhất nhì trong Sơn Hải thành, Mạc gia chủ.

Lời mời gọi của Xích Hạo Tín chẳng khác nào một lời tâng bốc Mạc gia chủ lên tận mây xanh, khiến ông ta ngẩng cao đầu đầy vẻ tự hào, khẽ ngật đầu đồng ý lời mời gọi.

Được gia chủ của một trong tam đại gia tộc lên tiếng mời gọi và tâng bốc, cho dù muốn hay không muốn cũng không thể nào lên tiếng từ chối. Huống chi tính tò mò háo hức với chủng loại đan dược mới này càng khiến ông ta không có lý do nói chữ “ không” cả.

Mạc gia chủ nhanh chóng rời khỏi chỗ ngồi dưới ánh mắt đầy ghen tỵ của những người xung quanh, rảo bước bước thẳng lên sân khấu có Xích Hạo Tín đã đứng chờ sẵn.

Cả hai khẽ chấp tay thi lễ xã giao xong, Xích Hạo Tín với dáng vẻ đầy trịnh trọng giao qua viên đan dược màu hồng phấn cho Mạc gia chủ.

Mới cầm viên đan dược trên tay, một mùi hương thơm đầy khuyến rũ đã lập tức xộc thẳng vào mũi, khiến đầu óc của Mạc gia chủ lập tức phấn chấn sảng khoái lạ thường.

Chẳng lẽ đúng như mình dự doán, là chủng loại đan dược có tác dụng bổ trợ linh hồn???

Mạc gia chủ không kìm được díu mày trịnh trọng nhìn chằm chằm vào viên đan dược đang cầm trên tay.

Đan dược thuộc chủng loại tác động tới linh hồn vô cùng quý hiếm, rất ít khi có hàng xuất hiện trên thị trường, và một khi được tung ra, sẽ bị các thế lực lớn vết sạch trong tích tắc. Ngay cả một người sống trên mấy trăm tuổi như Mạc gia chủ cũng chỉ nghe qua chủng loại đan dược trong “ truyền thuyết” chứ đừng nói là nhìn thấy hay cầm trên tay chủng loại đan dược đặc biệt này.

“ này Mạc lão, còn chờ đợi gì nữa??? Không mau mau thử hiệu quả của đan dược như thế nào đi??” “ Nếu Mạc lão cảm thấy không đủ dũng khí để thử thuốc, có thể nhường lại vinh hạnh này cho hậu bối, hậu bối vô cùng sẵn lòng thay Mạc lão làm điều đó ạ ~~~!” “ hahahaha ~~~~~~~!!” “ thử thuốc~~~~, thử thuốc ~~~ ~!!!”

“ Nhiều chuyện ~~~!!” Mạc lão hừ mạnh một tiếng, mặc dù vô cùng luyến tiếc có chút không nỡ cho vào miệng viên đan dược có vẻ đẹp hoàn mỹ như một viên trân trâu, nhưng cũng không thể không làm tròn “ nghĩa vụ” của mình, vả lại trong lòng cũng vô cùng háo hức muốn xem thử hiệu quả của viên đan dược này như thế nào, nên đã vô cùng dứt khoát quả quyết bỏ viên Khai Tâm Đan vào miệng.

ực ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~!!!

Tiếng nuốt nước bọt này không phải thuộc về Mạc gia chủ, mà tất cả những vị khách đang chăm chú theo dõi nhất cử nhất động của ông ta trên khán đài, tất cả đều không tự chủ hòa theo động tác nuốt đan dược như thể người đang đứng trên sân khấu là mình vậy.

sau đó nín thở dồn hết mọi tập trung vào toàn thân trên dưới của Mạc gia chủ đang đứng ở vị trí trung tâm trên sân khấu, để xem xem biểu hiện của đối phương thể hiện ra những gì.

Khai Tâm Đan vào miệng, lập tức tan chảy thành dịch thể mang theo mùi hương như vị dâu tây chua chua ngọt ngọt của Trái Đất, kèm theo như có một luồng điện từ miệng lưỡi chạy ngược lên mũi, sau đó trực tiếp xông thẳng vào não, Mạc gia chủ thậm chí chưa kịp phản ứng, không chỉ thể xác, ngay cả linh hồn cũng bị tê tái lâng lâng như trút hết trọng lượng trong cơ thể, từ từ nhấc bổng lên không trung, có cảm giác như đang thăng thiên vậy.

“ Nhìn, nhìn kìa, Mạc gia chủ đang, đang bị gì thế????” “ Chẳng lẽ lão bị trúng, trúng độc sao????” “ Không, không thể nào, sao Xích gia dám, dám ……..”

Khán giả trên khán đài sôi sục kêu thét lên khi phát hiện khuôn mặt của Mạc gia chủ đột nhiên đỏ phồng lên như con tôm luộc, đôi mắt trở nên thất thần như người vô hồn, cơ thể đảo qua đảo lại như người say rượu, thậm chí mép miệng bắt đầu xuất hiện dịch chảy màu trắng đục.

Vẻ mặt của Mạc gia chủ lúc này trông chẳng khác nào thằng ngáo đá đang phê thuốc như các con nghiện ở Trái Đất cả.

Xích Hạo Tín và Xích Trung Hoành dường như đã đoán trước tình huống này, nhanh chóng lấy một chiếc ghế gỗ đã chuẩn bị sẵn kê ngay sau lưng của Mạc gia chủ và dìu ông ta ngồi xuống trên ghế.

Cũng may là Khai Tâm đan của Dương Kiệt đã đạt tới phẩm chất cao cấp, ngoại trừ lực thuốc gia tăng, hiệu quả “ thăng hoa” không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần so với sản phẩm gốc, quan trọng nhất là, người sử dụng không có hành vi “ ngáo đá” như thập nhị công chúa trước kia.

Những người có mặt trong hội trường chưa từng nhìn thấy qua trường hợp này, nên cho rằng Mạc gia chủ bị trúng độc sau khi dùng thử Khai Tâm đan, trong lòng vừa cười trên đau khổ người khác vừa thầm thở phào nhẹ nhõm, may thay người lên thử thuốc không phải là mình, cho đáng đời cái tật ham hố trải nghiệm của lạ.

Sau khi cười chế giễu và thở phào nhẹ nhõm xong, lập tức thay thế bằng tâm trạng phẫn nộ tột cùng.

Mẹ kiếp, Xích gia mang thứ sản phẩm kém chất lượng này ra công bố, chẳng khác nào coi sinh mạng của kẻ khác là trò đùa sao?? đáng chết nhất chính là còn dám mạnh miệng tuyên bố là đan dược có hiệu quả mới lạ đáng kinh ngạc nữa. Đúng là đáng kinh ngạc thật đấy, và để xem Xích gia xử lý vụ này như thế nào.

Hừ hừ, nếu không có câu trả lời và bồi thường thích đáng, chắc chắn sẽ bị cả cộng đồng tẩy chay thù địch cho mà xem.

Xích Hạo Tín lần nữa rút ra một viên đan dược từ trong nhẫn Càn Khôn của mình, nhanh tay nhét thẳng vào miệng của Mạc gia chủ đang rơi vào trạng thái “ đang phiêu” trước khi đám khán giả nổi giận la hét.

Viên đan dược vừa nhét vào miệng Mạc gia chủ chính là loại đan dược mới do Dương Kiệt tự sáng chế ra, có tác dụng đẩy nhanh quá trình “ thăng hoa” khi phục dụng Khai Tâm đan, để người dùng có thể nhanh chóng quay trở lại trạng thái tỉnh táo.

Tính chất giống hệt như thuốc giải vậy.

Sau khi phục dụng “ thuốc giải” xong, Mạc gia chủ nhanh chóng từ trong trạng thái “ ngáo đá phê thuốc” tỉnh táo trở lại, chỉ là đôi mắt vẫn còn mơ mơ màng màng chưa hoàn toàn nhận thức mình đã quay trở về và đang ở phương nào.

“ Mạc gia chủ, ông có sao không??? Thuốc độc, đan dược lúc nãy chính là thuốc độc đúng không??? Ông có cảm thấy đau khổ tột cùng không vậy???” “ Đừng lo, ông cứ nói lên sự thật, Xích gia sẽ không dám làm gì ông đâu ~~!!” “ Đúng, đúng, chúng ta cùng lòng đồng tẩy chay cái gia tộc kinh doanh ác độc này nào ~~~~~~~~~~!!!” “ tẩy chay, tẩy chay ~~~~!!”

Bầu không khí trong hội trường trở nên vô cùng căng thẳng, không ít khách mời đã xông thẳng ra khỏi ghế ngồi, đặc biệt là đám thế lực thù địch, vô cùng hào hứng chỉ chờ một câu khẳng định của Mạc gia chủ, sẽ bất chấp tất cả xông lên đè hai tên gian thương trời đánh trên sân khấu xuống đập thành đầu heo ngay tức khắc.

Đám diễn viên quần chúng tuy chiếm đa phần trong hội trường, nhưng lúc này cả nhóm tỏ ra ngơ ngác không biết chuyện gì vừa xảy ra, có chút do dự không biết phải làm sao.

Nếu như đám người kia xông lên sân khấu tấn công gia chủ, mình có nên xông vào giải cứu không nhỉ?? Hay là án binh bất động???

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Thử thuốc của truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới