Thông tin truyện

Đọc truyện [

Nói Là Anh Nhớ Em Đi!

]
Nói Là Anh Nhớ Em Đi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

FB: Song Ngư

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

98
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Con người càng trưởng thành càng cảm thấy bản thân cô đơn. Thế giới chín tỷ người, tìm một linh hồn đồng điệu, nào có dễ như trong phim truyện???

Nếu có thể tìm được một người phù hợp với mình, một người mà chỉ cần nhìn nhau trong giây lát, họ cũng có thể cảm nhận được sự rung động, nhận ra rằng họ thuộc về nhau...đó chẳng phải là một điều kỳ diệu sao?

"Nói là anh nhớ em đi" là một câu chuyện tình yêu của những người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Phan - một phóng viên trẻ của một tờ báo tại Hà Nội, nhận được sự ưu ái và hâm mộ từ nhiều cô gái khác nhau nhưng tâm trí anh luôn bị ám ảnh bởi Dung, bởi tình yêu và cái chết của cô. Những cuộc chạy trốn, những sự kiếm tìm cùng những ám ảnh của quá khứ có giúp Phan nhận ra giá trị của tình yêu, cuộc sống mà anh đang có? Liệu cuối cùng Phan có nhận ra được tình yêu của Ngọc dành cho mình, và có một happyending? 
Mời các bạn đón đọc.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Nói Là Anh Nhớ Em Đi! thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Truyện Teen đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Nói Là Anh Nhớ Em Đi!

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Nói Là Anh Nhớ Em Đi!. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Nói Là Anh Nhớ Em Đi!