Thông tin truyện

Đọc truyện [

Nhiếp Chính Đại Minh

]
Nhiếp Chính Đại Minh

Tác giả:

Nguồn:

Bạch Ngọc Sách, Truyen.Org

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1,120
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Truyện Nhiếp Chính Đại Minh nói về hắn có tầm ảnh hưởng nhất giữa chúng quần thần, địa vị dưới một người trên cả vạn người, là một người thân thuộc nhất với hoàng đế, khiến người người căm phẫn.

Truyện cũng nói lên một nguyên nhân ngẫu nhiên nào đó, Triệu Tuấn Thần đã xuyên không đến một triều đại xa lạ, trở thành một tên tham quan ác danh khắp thiên hạ. Ở đây, hôn quân cầm quyền, khắp cả triều từ trên xuống dưới đều là gian thần, quan thanh liêm vô dụng, dân chúng chịu khổ.

Triệu Tuấn Thần không hề vì vậy mà chán nản, cũng không vì vậy mà thay đổi dã tâm của hắn, càng không ý từ quan ở ẩn, trở thành bình dân bách tính, chịu đựng sự nổi khổ khắp thế gian.

Vì lẽ đó, hắn chỉ có thể hòa vào đám tham quan trong triều, lợi dụng chức quyền, lực lượng, trở thành tên tham quan có quyền lực nhất từ quân sự trên xuống dưới, xoay chuyển càn khôn, hào quang sáng rọi.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Nhiếp Chính Đại Minh thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Quân Sự đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Nhiếp Chính Đại Minh

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Nhiếp Chính Đại Minh. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Nhiếp Chính Đại Minh