Thông tin truyện

Đọc truyện [

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

]
Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Thích Đọc Truyện, iRead

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

190,104
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Chỉ vì một tờ hợp đồng trị giá 1 trăm vạn trong truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương, cô liền trở thành người mang thai hộ. Anh là tổng giám đốc Đế Quốc cao cao tại thượng, hô mưa gọi gió. Mà cô lại chỉ là đứa con gái nuôi hèn mọn, vì muốn cứu thoát sự nghiệp cha nuôi đang lâm vào nguy cơ, liền trở thành người mang thai hộ cho anh. Một lần sinh con, đứa bé trai lớn thì khỏe mạnh, mà đứa bé trai nhỏ lại chết yểu ngay từ khi mới ra đời. Cô thực hiện hợp đồng xướng môn nữ hầu, cầm một khoản tiền thù lao khổng lồ và biến mất khỏi tầm mắt của anh. Sáu năm sau, anh vẫn là một tổng giám đốc lạnh lùng được người ta chú ý, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng! Anh từng bước ép sát: "Người phụ nữ ngôn tình sủng này, cô đừng tưởng rằng mình có thể chạy thoát khỏi lòng bàn tay tôi!", lại không nghĩ rằng, anh bị một đứa trẻ cản lại, cậu nhóc trưng ra dáng vẻ của một ông cụ non, chỉ ngón tay nhỏ về phía anh: "Mộ Nhã Triết, tốt nhất là ông cách xa cô ấy một chút, cô ấy là người phụ nữ của tôi.". Đón xem truyện hay này từ tác giả Hoa Dung Nguyệt Hạ các bạn nhé.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương