Đọc truyện Một Đời Bình Yên của Chinh Hoàng mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Một Đời Bình Yên

]
Một Đời Bình Yên

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

FB: Chinh Hoàng

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1,209
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Hai mươi ba tuổi, Hà buộc phải bước ra khỏi thế giới thiếu nữ, bị ép chấp nhận một cuộc hôn nhân thương mại với đại công tử Giang gia.

Từ đỏ trở đi, cuộc đời của cô thay đổi chóng mặt.

Những ân oán, tình cảm gút mắt xoay quanh các thành viên trong nhà họ Giang, còn có cả cuộc tranh giành gia sản, đấu đá lẫn nhau trong gia tộc, tình thân như trò cười trong giới hào môn này.

Đến cuối cùng Hà liệu có hạnh phúc bên người chồng hơn mình 9 tuổi kia không? Một đời quanh co cô và chồng mình tìm đâu ra hai chữ bình yên???

Truyện có nhiều tình tiết hư cấu, do tớ tự tưởng tượng và viết ra, không liên quan đến bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Mọi người đọc để giải trí, vui lòng không tranh cãi nhiều. Tớ xin chân thành cảm ơn

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Một Đời Bình Yên thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Một Đời Bình Yên

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Một Đời Bình Yên. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Một Đời Bình Yên