Thông tin truyện

Đọc truyện [

Manh Sư Tại Thượng Nghịch Đồ Đừng Xằng Bậy

]
Manh Sư Tại Thượng Nghịch Đồ Đừng Xằng Bậy

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

279
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Ai xuyên đến cuốn tiểu thuyết tu tiên khẳng định đều muốn có cơ duyên đoạt được nam chính! Ta làm không được giống như nam chính ngạo khí cửu trọng thiên, nhưng lại có thể làm nữ chính bản sao!

Đáng tiếc nghĩ đến thật tốt đẹp, cuối cùng vẫn bị chính Boss xử lý!

May mắn chính là khi nàng trọng sinh trở về, nam chính vẫn còn nhỏ!

Nhìn nhóc con gầy như que củi trước mặt, hàng lông mày trên khuôn mặt mơ hồ toát ra khí phách vương giả, nàng có hai sự lựa chọn.

1: Giết chết hắn, xem hắn làm sao có thể trưởng thành khiến trời long đất lở được.

2: Nuôi dưỡng hắn, về sau hắn bước lên con đường vinh quang, đợi hắn báo đáp.

Nghĩ đến các bảo tàng chỉ có nam chủ mới mở ra được, cuối cùng sự tham lam trong tâm hồn nàng nghiêng về lựa chọn thứ hai: Nuôi dưỡng hắn.

Ai có thể ngờ được nàng không cẩn thận nuôi dưỡng nam chính trực, dễ thương Shota thành một con sói xám phúc hắc. Sau khi lớn lên, hắn cầm bảo vật tới dụ dỗ nàng!

"Sư phụ, người có muốn những thứ này không? Muốn thì hãy cùng đồ đệ song tu đi?"

Người là sư phó như nàng rơi lệ đầy mặt: Sớm biết rằng bán đứng tướng mạo, nhan sắc là có thể lấy được bảo vật, thì tại sao đời trước nàng còn làm cái gì BOSS chứ?

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Manh Sư Tại Thượng Nghịch Đồ Đừng Xằng Bậy thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Tiên Hiệp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Manh Sư Tại Thượng Nghịch Đồ Đừng Xằng Bậy

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Manh Sư Tại Thượng Nghịch Đồ Đừng Xằng Bậy. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Manh Sư Tại Thượng Nghịch Đồ Đừng Xằng Bậy