Thông tin truyện

Đọc truyện [

[Ma Đạo Tổ Sư] [Vong Tiện] Đồng Quy Thù Đồ

]
[Ma Đạo Tổ Sư] [Vong Tiện] Đồng Quy Thù Đồ

Tác giả:

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

70
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Tác giả: A Bất

Thể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Đoản Văn, Linh Dị, Tiên Hiệp

Trích đoạn:

Ngụy Vô Tiện gặp được Lam Vong Cơ.

Hắn đã chết hơn một tháng, hơn nữa linh lực mỏng manh, dương thọ chưa hết, chết oan uổng, âm tào địa phủ không thu hắn, hắn thầm nghĩ nơi đây không lưu gia... Đều có lưu gia chỗ! Liền nương loại người này không người quỷ không quỷ một đoàn khí trạng thái trở về nhân thế gian.

Loại trạng thái này đi lên khinh phiêu phiêu, hơi chút điểm cái mũi chân là có thể thuận gió bay lên, nhưng hắn cảm thấy so tồn tại khi còn thoải mái, không ai xem tới được hắn, thế nhưng làm hắn sinh ra một loại vi diệu khoái ý.

Lần trước nhìn thấy ánh mặt trời liền cảm thấy cả người đau đớn, miêu dưới nền đất hạ tĩnh dưỡng một thời gian nhưng thật ra khá hơn nhiều, có thể thích ứng ánh mặt trời, hắn liền bắt đầu khắp nơi du đãng.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện [Ma Đạo Tổ Sư] [Vong Tiện] Đồng Quy Thù Đồ thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Tiên Hiệp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện [Ma Đạo Tổ Sư] [Vong Tiện] Đồng Quy Thù Đồ

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện [Ma Đạo Tổ Sư] [Vong Tiện] Đồng Quy Thù Đồ. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện [Ma Đạo Tổ Sư] [Vong Tiện] Đồng Quy Thù Đồ