Thông tin truyện

Đọc truyện [

Lão Vương Nhà Bên

]
Lão Vương Nhà Bên

Thể loại:

Đoản Văn , Đam Mỹ

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

32
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Giới thiệu:

Đây là một đoản văn được tác giả Lục Dã Thiên Hạc up trên weibo bắt đầu vào ngày 29/6/2021.

Truyện không dài, có 10 phần, tổng cộng cũng chỉ gần 10k chữ.

Truyện có motif và phát triển nhân vật giống “Mất trí nhớ đừng quậy”, nó giống một phiên bản ngắn hơn, đơn giản hơn, đọc giải trí thôi chứ cũng không có gì rối não hết.

Về cái tên “Lão Vương Nhà Bên”: Người ta hay đùa gọi một người ngoại tình với vợ người khác là “Lão Vương”, xuất phát từ một truyện cười: Hai vợ chồng nhà đó có một đứa con, đến lúc nó bập bẹ nói chuyện, nó gọi ai thì mấy ngày sau người đó sẽ ngủm. Gọi ông nội, ông nội ngủm, gọi bà nội, bà nội cũng ngủm, nhưng khi đứa con gọi cha, ông Vương hàng xóm lại ngủm:v

Tuy rằng bạn công trong truyện có họ Vương, là nhà hàng xóm của bạn thụ, nhưng với hành động ban đầu của nó thì gọi là “lão Vương” cũng hợp lắm…

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Lão Vương Nhà Bên thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Đam Mỹ đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Lão Vương Nhà Bên

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Lão Vương Nhà Bên. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Lão Vương Nhà Bên