Kiếm Động Cửu Thiên

Thứ Nhất!Thạch Thanh Phong bắt đầu tấn công sau 50 thước.

Ầm! Ầm!

Tên này dám kiêu ngạo như thế, quả thật có thực lực cường đại, lúc này lực lượng đồng nhân đã tăng lên tới Luyện Thể tầng tám, đồng dạng bị đánh cho hỗn loạn tan tác.

Hắn không ngừng chút nào lại xông vào 60 thước, lấy được cái điểm số thứ nhất.

- Không thấm vào đâu! Không thấm vào đâu!

Thạch Thanh Phong cuồng tiếu, dưới chân không ngừng chút nào.

Đồng nhân Luyện Thể tầng chín hiện!

- Lui cho ta!

Hai mắt Thạch Thanh Phong đỏ thẫm, chiến ý bay lên, cho dù là Luyện Thể tầng chín đồng nhân vẫn như cũ ở trong tay hắn không có năng lực chống cự, bị đánh cho ngã trái ngã phải.

Hắn đi tới 10 thước, tiến nhập Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười.

Từ Luyện Thể tầng chín đến Luyện Thể tầng mười, đây là một cái bay vọt về chất, đồng nhân Luyện Huyết Cảnh ở trên lực lượng ít nhất tăng lên gấp đôi!

- Ha ha ha! Chính là vật chết cũng không phải Luyện Huyết Cảnh chân chính, có thể làm khó dễ được ta?

Thạch Thanh Phong cuồng tiếu, hai đấm nắm chặt, triển khai chiến đấu kịch liệt với những đồng nhân này.

Thiên phú của hắn quả thật thực đáng sợ, có thể với thực lực Luyện Thể tầng chín đỉnh phong cứng rắn choảng nhau với Luyện Huyết Cảnh đồng nhân! Tuy rằng đồng nhân không có trí khôn, là do cơ quan khống chế, nhưng có thể đủ làm được điểm ấy đã rất tốt rồi!

Cho dù là những người Chu Hằng, Trầm Tâm Kỳ \ không quen cách Thạch Thanh Phong làm người, cũng không khỏi không bội phục thực lực của hắn.

Thạch Thanh Phong ngã xuống thước thứ tám mươi ba!

Nói cách khác, hắn xông qua Luyện Thể tầng mười Đồng Nhân Trận, ở trong Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một cũng đi ra ba thước, tuy rằng vẻn vẹn chỉ là ba thước lại đủ để cho lòng người sinh kính sợ .

- Quá quan!

Chu Tầm lộ một nụ cười thỏa mãn, thành tích như vậy tương đối khá, ở trong đệ tử ngoại môn cũng miễn cưỡng có thể xếp top 10 rồi!

- Kế tiếp!

Hắn chỉ hướng Thường Khang.

Sắc mặt của Thường Khang có chút thận trọng, 70 thước phía trước với hắn mà nói tự nhiên không tồn tại bất kỳ độ khó, nhưng đối mặt với đồng nhân Luyện Thể tầng mười, hắn cũng có thể giống Thạch Thanh Phong dũng cảm tiến tới như vậy sao?

- Bắt đầu!

Thân hình Thường Khang động, khinh phiêu tiến nhập hành lang, thân pháp của hắn cực kỳ linh động, tốc độ đồng nhân Luyện Thể tầng bảy ra quyền quá chậm, căn bản không thể dính vào một chéo áo hắn.

50 thước, 60 thước, 70 thước!

Bước chân Thường Khang đột nhiên chậm, phía trước chính là đồng nhân Luyện Thể tầng mười, đối với hắn mà nói là khảo nghiệm to lớn! Hắn am hiểu nhất thân pháp, nhưng trong khu vực thu hẹp như vậy lại căn bản không thể tránh hết!

- Thường Khang, có phải sợ hay không?

Thạch Thanh Phong cũng không chịu thương quá nặng, trải qua điều tức đơn giản, hắn đã khôi phục hơn phân nửa, lập tức cười lạnh đối với Thường Khang.

Thường Khang sao cam bại bởi Thạch Thanh Phong, lập tức bắt đầu vọt tới trước đánh.

Thình thịch! Thình thịch thình thịch! Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!

Đối mặt với lực lượng Luyện Thể tầng mười đáng sợ, tốc độ, với thân pháp tăng trưởng Thường Khang lập tức bị bị thương nặng, vẻn vẹn chỉ đi tới năm thước đã bị đồng nhân cuồng oanh, phun máu ngã xuống đất.

Chu Tầm ấn ngừng cơ quan, nói:

- Cũng không tệ lắm, quá quan!

Với ánh mắt của hắn, tự nhiên đó có thể thấy được Thường Khang chịu thiệt ở nơi nào.

Kế tiếp là Chương Tử Quân, tiếp theo là Trầm Tâm Kỳ, trình tự như vậy khiến mọi người đều không hiểu rõ, tại sao an bài Chu Hằng là người cuối cùng? Tiểu tử này có chỗ gì đặc thù, có thể áp trục đăng tràng?

Tuy nhiên, năng lực Chương Tử Quân cùng Trầm Tâm Kỳ lại khiến mọi người cả kinh!

Chương Tử Quân, 87 thước!

Trầm Tâm Kỳ, 92 thước!

Thành tích hai người này không ngờ đều vượt qua Thạch Thanh Phong, nhất là Trầm Tâm Kỳ, không ngờ xông qua Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một, đáng sợ khiến người ta khiếp sợ!

Chu Hằng lại chú ý tới, khi đồng nhân oanh đến trên người của Trầm Tâm Kỳ cùng Chương Tử Quân, đều có bạch quang chớp động nhàn nhạt rất nhỏ, nếu hắn không mẫn tuệ sâu sắc hơn người, thật đúng là không bắt giữ được một điểm sáng này.

Đúng là đạo bạch quang này trợ giúp bọn họ hóa giải đại bộ phận lực lượng, khiến cho bọn họ có thể đi được xa hơn!

Hẳn là hộ cụ nào đó, tương đối thần kỳ!

Chương Tử Quân Chu Hằng không rõ ràng lắm, nhưng Trầm Tâm Kỳ hiển nhiên có bối cảnh rất sâu, mới có thể có hộ cụ như vậy, xem ra bối cảnh Chương Tử Quân cũng không đơn giản.

- Người cuối cùng!

Chu Tầm chỉ chỉ Chu Hằng, trên mặt có một tia tò mò, hắn thật sự muốn biết vì cái gì Chu Hằng có thể được Du Đông Thành coi trọng.

Không chỉ ... Chu Tầm tò mò, những thiếu niên khác cũng đồng dạng khó hiểu, rốt cuộc Chu Hằng có thực lực như thế nào! Thạch Thanh Phong lại cười lạnh trên mặt, đây là cứng rắn kiểm tra đo lường thực lực, Luyện Thể tầng bảy chính là Luyện Thể tầng bảy, như thế nào cũng không bay ra khỏi bọt nước.

Chu Hằng vẫn như vậy, mang nụ cười nhàn nhạt trên mặt, đi tới cửa vào hành lang.

- Bắt đầu!

Hắn đi tới trước, thình thịch thình thịch, hai cỗ đồng nhân lập tức công kích tới hắn.

Phi Vân Bộ!

Chu Hằng nhẹ nhàng chiết thân một cái, như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, lập tức phiêu nhiên mà qua.

Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, đồng nhân trong vách tường liên tục không ngừng phát động công kích, nhưng không ngăn cản được bước chân Chu Hằng, hắn đi ra 50 thước rất nhanh.

- Hừ, bất quá là ỷ vào bộ pháp quỷ dị, nhưng cũng chỉ dừng lại ở đây, người kia chính là vết xe đổ!

Thạch Thanh Phong cười lạnh nói, còn xuy một tiếng đối với Thường Khang.

- Thạch Thanh Phong, ngươi nói cái gì?

Thường Khang lập tức nhảy dựng lên, mặc dù hắn chịu thiệt ở trong Đồng Nhân Trận, nhưng thật sự đánh lại hoàn toàn không sợ Thạch Thanh Phong.

- Chớ ồn ào, nhìn lại xem tên kia đến tột cùng có năng lực gì!

Chương Tử Quân nắm hai tay, trong giọng nói đồng dạng mang theo không phục.

Đang lúc mọi người chú mục, Chu Hằng bắt đầu hành trình sau50 thước, đây mới thật sự là khảo nghiệm!

Ầm! Ầm! Ầm!

Đồng nhân liên tục xuất kích, nhưng Phi Vân Bộ thần diệu bực nào, dù trong khu vực hẹp như vậy cũng có thể quay vòng tự nhiên, giống như lửng thửng đi dạo trong sân nhà.

60 thước, 70 thước!

Hắn không ngừng chút nào lại xông qua Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng tám cùng tầng chín!

- Điều này sao có thể!

- Không ra một quyền, không ra một chưởng, hoàn toàn bằng vào thân pháp linh động, đây cũng quá khoa trương!

- Tê! Tuy rằng chiêu thức đồng nhân là chết, nhưng nhiều đồng nhân như vậy vây đánh, gần như đã không có góc chết! Đây chẳng phải nói, dù võ giả Luyện Thể tầng chín chân chính cũng không có khả năng tổn thương được hắn!

- Hừ, chẳng qua là Luyện Thể tầng chín, kế tiếp mới là mục đích hàng đầu!

Thạch Thanh Phong ôm song chưởng ở trước ngực, mặc dù miệng nói nhẹ nhàng, nhưng trên mặt vẫn lộ ra vẻ ghen ghét, hiển nhiên Chu Hằng biểu hiện vượt ra khỏi dự tính của hắn.

- Không tồi!

Ba người Trầm Tâm Kỳ cũng đồng thời gật đầu, bọn họ cũng không thể nhận một cái Kẻ yếu Luyện Thể tầng bảy có thể sánh vai cùng mình, thậm chí vượt qua chính mình.

Đúng lúc này, Chu Hằng đã không chút do dự tiếp tục đi tới.

Lực lượng, tốc độ đồng nhân lập tức tăng vọt!

Chu Hằng tâm linh trong vắt, tất cả nhất cử nhất động đồng nhân ở trong lòng bàn tay của hắn, Phi Vân Bộ triển khai, hắn giống như một linh xà, thân thể lướt qua, phiến lá không dính.

Thất bại! Thất bại! Thất bại! Thất bại! Thất bại!

Tất cả đồng nhân đều nhao nhao đánh hụt, ở dưới cơ quan vận chuyển lại ra quyền, làm công phu phí công vô dụng.

76 thước!

Thường Khang âm trầm sắc mặt, đối phương đồng dạng dựa vào thân pháp, nhưng lại chỉ có Luyện Thể tầng bảy, cũng đã vượt ra khỏi cực hạn hắn! Ở lĩnh vực chính mình am hiểu nhất áp chế chính mình, điều này thật khó chịu a!

80 thước!

Chu Hằng đã không thể dừng bước, một cước bước vào Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một!

Hắn hơi có chút cố hết sức, tốc độ đồng nhân nơi này công kích nhanh hơn, khiến hắn phải hao phí tâm lực đi nắm giữ đồng nhân biến hóa, nếu không, Phi Vân Bộ cố nhiên thần kỳ, nhưng đối mặt với loạn quyền đánh, cũng không thể làm được chu đáo!

81 thước, 82 thước, 83 thước, 84 thước!

Vượt qua Thạch Thanh Phong!

Giống cùng Thường Khang, sắc mặt của Thạch Thanh Phong cũng biến thành tương đối khó coi.

- Thân pháp tên kia làm sao thần diệu như thế?

- Xem ra, hắn thậm chí có thể vượt qua toàn bộ Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười một!

- Trời ạ, hắn vẫn là Luyện Thể tầng bảy sao?

Tiếng kinh hô liên tiếp, đến lúc này, mọi người đều không còn bất kỳ nghi vấn đối với chuyện Chu Hằng áp trục xuất trướng - ai đã từng gặp yêu nghiệt Luyện Thể tầng bảy như vậy!

- Hừ, chỉ là ỷ vào thân pháp huyền diệu, lại không phải chiến lực chân thật của hắn có thể chống đỡ cùng Luyện Huyết Cảnh!

Thạch Thanh Phong mạnh miệng, nhưng không nghĩ tới tuy rằng hắn có thể thẳng tiến đến 83 thước, lại có thể đại biểu hắn có thể đối kháng Luyện Thể tầng mười, tầng mười một?

Trầm Tâm Kỳ, Chương Tử Quân đều không nói gì, Chu Hằng đã sắp tới gần thành tích của bọn hắn, khiến lòng của bọn họ đột nhiên nhói lên.

Thân là thiên tài, bị người vượt qua chính là sự tình tuyệt đối khó chịu.

90 thước!

Trên mặt của Chu Hằng lộ ra vẻ mệt mỏi tuyệt đối, mặc dù ở trên chân nguyên lực tiêu phí nhiều nhưng sử dụng trí nhớ quá độ đồng dạng bị phụ tải thật lớn, khiến hắn sinh ra một loại cảm giác muốn ngả đầu ngủ luôn.

Còn không được!

Hắn gào to một tiếng, Phi Vân Bộ tái triển, thần thức đẩy ra, tính toán nhất cử nhất động tất cả đồng nhân ra một con đường có thể thông qua.

Vù!

Hắn giống như cá lội, thân thể vượt qua cực hạn biến chuyển vặn vẹo, giống như nhảy múa ở trên mũi đao, mỗi một bước bước ra đều đến cực hạn, hiểm lại hiểm tránh thoát lần lượt công kích, từng bước đi tới.

92 thước! 95 thước!

Vượt qua bất luận kẻ nào!

Chu Hằng cũng không dừng lại, từ điểm số đi lên, 90 đến 99 thước đều giống nhau , đều chỉ có thể lấy bốn phần, mà mục tiêu của hắn là năm phần!

Hô hấp tất cả mọi người đều không tự chủ được ngừng lại, Luyện Thể tầng bảy xông qua Đồng Nhân Trận Luyện Thể tầng mười hai, thật sự làm cho người ta mong đợi!

- Không thể nào! Không thể nào!

Thạch Thanh Phong nghiến răng nghiến lợi, hắn không vui khi thấy Chu Hằng làm náo động , bụng ẩn ẩn đau nhức!

98 thước! 99 thước! 100 thước!

Chu Hằng thành công thông qua toàn bộ Đồng Nhân Trận!

Cái thành tích này dù là Chu Tầm cũng không nghĩ tới, hắn sửng sốt một hồi lâu mới nói:

- Quá quan!

Kể từ đó, cộng tất cả bảy người chiếm được điểm số thêm vào, Chu Hằng thứ nhất, năm phần, Trầm Tâm Kỳ thứ hai, bốn phần, Chương Tử Quân cùng Thạch Thanh Phong đặt song song thứ bốn, chia ba phần, Thường Khang thứ 5, hai phần, hai cái thiếu niên Luyện Thể tầng tám còn lại mỗi đứa một phần.

Ngoài ra, lại có 23 người bị đào thải, chỉ có thể ảm đạm rời đi.

- Đi theo ta, còn lại chính là khảo hạch cuối cùng!

Chu Tầm đi nhanh tới trước.

Hơn 20 người vội vàng đi theo, trừ bỏ mấy người Trầm Tâm Kỳ ra, biểu tình của những người khác đều tương đối khẩn trương, mỗi lần khảo hạch đều có tỉ lệ đào thải năm thành, rất khiến người ta lo lắng không thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Thứ Nhất! của truyện Kiếm Động Cửu Thiên