Thông tin truyện

Đọc truyện [

Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng

]
Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

765
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng của tác giả Sàng Tiền Minh Nguyệt Quang. Thượng tướng đã trải qua hai lần hôn nhân.

Đầu tiên là đối tượng kết hôn do hoàng thất định ra, thượng tướng không hài lòng, khinh thường người kia vô cùng, nhìn đâu cũng thấy không hợp mắt

Chưa được một tuần, thượng tướng quyết đoán ra chiến trường, để mình người vợ mới cưới ở nhà, trong nhà người già trẻ nhỏ nheo nhóc, còn kèm theo một tờ đơn ly hôn.

Lần thứ hai kết hôn, vẫn là người ấy, nhưng lần này, thượng tướng phải giao nộp hết thảy của cải, tiền lương, tiền cơm, còn phải đi quỳ sầu riêng, quỳ bàn phím, không quan tâm mặt mũi, liêm sỉ, mặt dày cả tấc mới có thể năn nỉ người ta quay lại.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Đam Mỹ đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Hôn Nhân Lần Thứ Hai Của Thượng Tướng