Đọc truyện Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi của Đinh Hoài Cẩn mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi

]
Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi

Thể loại:

Sủng , Đoản Văn , Ngôn Tình

Nguồn:

heyingblog.wordpress.com

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

402
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Editor: Heying
Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngọt sủng, SC.
Warning: Truyện ngắn có thể sẽ gây tổn thương cho những tâm hồn còn cô đơn, mong thận trọng trước khi đọc.

Trích đoạn:

Bệnh viện gửi thông báo khẩn, Trần Ca vội vàng chạy về nhà thu dọn quần áo rồi quay lại bệnh viện, trước khi đi anh ấy còn dặn dò tôi, bảo tôi phải tự biết chăm sóc bản thân, nếu như phát hiện tôi ở nhà làm xằng làm bậy, sẽ nghiêm khắc trừng phạt tôi.

Mấy chữ nghiêm khắc trừng phạt này dọa tôi giật nảy mình, vội vàng đứng thẳng người, cho Trần Ca một cái chào theo kiểu quân đội: “Lãnh đạo, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ.”

Nói ra có chút xấu hổ, một đại cô nương 26 tuổi như tôi, hơi một tí còn bị tét  đít, tôi thật không còn mặt mũi nào mà nhìn Giang Đông phụ lão nữa…

Thực ra tôi có lén lút gọi điện cho mẹ tôi tố cáo hành vi “bạo lực gia đình” của Trần Ca, cứ nói con rể sợ mẹ vợ, nhà chúng tôi ngược lại tốt rồi, kiếm được một tên đến chỉnh tôi.

Chân trước tôi mới gọi điện thoại xong, chân sau mẹ tôi đã báo cho Trần Ca, còn muốn Trần Ca trừng trị tôi, nói con nhóc chết tiệt là tôi đây bây giờ cũng học được cách mật báo đổi trắng thay đen rồi, kiên quyết muốn ngăn chặn loại tác phong không đứng đắn này.

Con coi mẹ là mẹ ruột, mẹ lại coi con là con nuôi.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Hôm Nay Trần Ca Lại Đi Công Tác Rồi