Đọc truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai của Yên Vĩ Hồ mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

]
Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com/user/ThuQunh412, Cung Quảng Hằng

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

13,579
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai - Đang tiến hành - Yên Vĩ Hồ

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Một đêm mưa to gió lớn, sấm sét giăng đầy trời.

Ngoài điện Như Mai, Đường Tứ Tứ ôm thân thể nhi tử ba tuổi đã muốn lạnh như băng, quỳ hai canh giờ giữa trời mưa, nàng đang chờ đợi cánh cửa đang đóng chặt kia mở ra, chờ đợi cửa điện xuất hiện bóng hình nam nhân mà nàng đã yêu suốt năm năm trời.

Nha hoàn hồi môn Thanh Nhi một bên che ô cho nàng, thương tâm khóc khuyên nhủ: "Nương nương, chúng ta vẫn nên trở về đi. Hiện nay Vân phi nương nương là người được sủng ái nhất trong cung, Hoàng thượng ngài..."

Thanh Nhi nghẹn ngào nói tới đây, đột nhiên cửa điện luôn đóng chặt lại mở ra. Hi vọng trong mắt Đường Tứ Tứ sáng lên, nhanh chóng ngẩng đầu, nhìn người phía sau cửa đang đi ra, ánh sáng hi vọng cũng theo đó mà từ từ ảm đạm.

Trong mưa to, một lão thái giám miễn cưỡng từ điện Như Mai đi ra, đó là thái giám tổng quản bên người Hoàng đế, hắn họ Lương. Lão ta bước đến trước mặt Đường Tứ Tứ, dùng ánh mắt khinh thường cùng trào phúng vui sướng khi thấy người gặp họa mà nhìn Đường Tứ Tứ cùng Thanh Nhi.

"Nương nương, Hoàng thượng bảo lão nô truyền lời với người, nếu người muốn quỳ, liền ôm nhi tử mà đến nơi khác quỳ, chớ ở lại trước Như Mai điện này làm cho Vân phi nương nương dính lây xui xẻo của người a."

Lời nói vô tình như vậy, làm cho thân mình Đường Tứ Tứ run lên, rõ ràng đứa nhỏ trong lòng nàng cũng là nhi tử của Mộ Dung Nhược Hồng. Hắn vì sao lại có thể lãnh khốc vô tình đến thế?
 

Danh sách chương của truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai