Thông tin truyện

Đọc truyện [

Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời

]
Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2,049
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Truyện Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời của tác giả Thất Tát Nương Tử kể về Ngu Trạch từng là một vị thần tượng tiếng tăm lẫy lừng trong giới, thế nhưng, ai rồi cũng phải xuống dốc, mà anh cũng đã qua cái thời poster khắp nơi...

Cũng từ một vụ bê bối bị tuôn ra, Ngu Trạch từ đây chính thức không còn dấu vết gì trong giới.

Một hôm anh nhận một bưu kiện trị giá 9 tệ 9, mở cuốn sách ra loại vô tình triệu hồi "Huyết tinh ma nữ" trong đó!

Một giọng nói loli vang lên

"Phàm nhân ngu xuẩn, khụ......"

Một đứa nhỏ da trắng như tuyết, tóc vàng óng ánh, một tay lau đi máu tươi vừa ho ra, ánh mắt ngạo thị thiên hạ hướng tới Ngu Trạch

"Nói đi, anh cầu xin ma pháp sư vĩ đại eo dắt đầy tiền, quyền thế ngập trời, hay là vô địch thiên hạ, trẻ mãi không già?"

Ngu Trạch:...... Cô có thể mặc quần áo xong rồi nói chuyện được không?

Mười phút sau, cảnh sát thủ đô nhận được điện thoại báo cảnh sát của một người dân tốt bụng dấu tên ở khu Đông Thành nói là có một đứa trẻ nước ngoài tóc vàng lạc bố mẹ ở công viên trung tâm.

Cảnh sát nhanh chóng chạy tới công viên trung tâm, phát hiện một cô bé mặc áo thun rộng thùng thình ngồi trong thùng chuyển phát nhanh ho ra máu.

"Cháu gái, cháu đừng sợ, các chú là cảnh sát, cháu biết nói tiếng Trung không?"

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời