Thông tin truyện

Đọc truyện [

Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

]
Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

moonlight112627375wordpress

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

862
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Thể loại: Song xuyên, xuyên sách, hiện đại, giới giải trí, ngôn tình

Tác giả: Chocolate A Hoa Điềm

Dịch: Yue

Độ dài: 20 chương

Văn án:

Sau khi xuyên không thành nữ phụ trong truyện sủng ngọt của giới giải trí, người tôi thích không phải là nam chính, cũng không phải nam phụ, mà là… nữ phụ độc ác trong truyện.

Chuyện tôi xuyên không chẳng có gì đáng mừng, vì bản thân chỉ là cái bia đỡ đạn, vì nữ chính hy sinh thân mình. Trong thể loại truyện ngọt não tàn này, tuyến nhân vật chính ai cũng bị điên, còn nhân vật phụ người nào cũng phải nhận kết cục thê thảm.

Mà khoan… Diễn xuất dở tệ, hành vi kì quái, nữ phụ độc ác là đại minh tinh trong truyện sao lại không giống như kịch bản vậy? Ôi trời, thì ra nữ phụ độc ác này lại chính là đàn anh nam thần của tôi xuyên không!

Đàn anh là bậc thầy trong giới lập trình, dựa vào tài năng viết code mở ra một cuộc cách mạng trong giới giải trí. Nhờ sự giúp đỡ của anh ấy, tôi ngược gió trở mình, tham gia một chương trình tuyển chọn thần tượng phất lên như diều gặp gió, trở thành ca sĩ nổi tiếng! Nữ phụ thích nữ phụ, đúng vậy, trong cái thế giới đầy sóng gió này, hai người nổi tiếng chúng tôi lại yêu nhau!

Nhưng những tin tức bôi nhọ đàn anh đột nhiên lên hotsearch, tôi cũng rơi vào khốn cảnh. Bàn tay điều khiển sau màn dần dần lộ diện, chúng tôi dần nhận ra, dù chúng tôi có cố gắng đến đâu cũng không thể thay đổi được kết cục bi thảm của truyện. Đã vậy thì cứ thử đánh cược một lần, chính thức tuyên chiến với thế giới ảo này thôi!

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ