Đọc truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) của Yên Hỏa Thành Thành mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

]
Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

5,467
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Nhóm dịch: Fulybook
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, võng du, dị giới, trọng sinh

Cuộc sống con người sẽ ra sao khi mà những pháp bảo của thể giới ảo bỗng nhiên xuất hiện ở thế giới hiện thực, đã vô tình dấy lên một làn sóng điên cuồng trong nhân loại.

Ở thế giới này được mệnh danh là thời đại tốt nhất, mọi người ai ai cũng tham gia vào trò chơi để mang trang bị, thần thông, tu vi, tất tàn tật mọi thứ ra thế giới thực.

Nhưng đây cũng là thời đại khốn nạn nhất, khi mà yêu ma trong trò chơi xâm chiếm thế giới thực, sức mạnh của chúng khủng khiếp tới nỗi khiến con người tuyệt vọng, toàn bộ thế giới thực gặp phải cảnh tận thế.

Cố Thanh Sơn – một người chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận với BOSS cuối cùng bỗng nhiên lại thấy mình xuyên không, trở về thời điểm trước khi trò chơi được tung ra thị trường.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa bắt đầu nhưng Cố Thanh Sơn lại phát hiện phần thưởng tiêu diệt được boss cuối cùng kia có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…

Mọi chuyện ra sao, hồi sau sẽ rõ. Hồi một không rõ thì xin hãy nhảy hố mau mau.

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Đô Thị đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới). Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)