Thông tin truyện

Đọc truyện [

Chồng Sói

]
Chồng Sói

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

787
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Đọc truyện Chồng Sói của tác giả Vô Danh đưa bạn đọc đến với tác phẩm xuyên không hay kể về cô bật tỉnh dậy, thật kinh khủng, hóa ra chỉ là mơ, chắc có lẽ dạo gần đây làm việc nhiều quá nên ngay cả đầu óc cũng có vấn đề mất rồi!

Cô ngồi dậy đặt chân xuống giường tìm đôi dép bông, kì lạ thật sao lại không thấy đâu? Bình thường cô hay mang dép trong nhà mà? Cảm nhận được truyện không hay đã xảy ra, cô đưa mắt nhìn quanh căn phòng.

Cái quái gì đang xảy ra đây? Căn phòng mang kiến trúc cổ đại này là ở đâu ra?

Cô hốt hoảng chạy quanh phòng, tất cả món đồ ở đây đều là vật cổ có giá trị, cô nhìn vào lên chiếc bàn đặt ở cạnh giường ngủ, những món đồ trang sức bằng vàng lấp lánh thiên ý, cả những cây trâm cũng thế, vô cùng tinh tế! Cô hồi hộp đưa mắt nhìn vào chiếc gương đồng, khuôn mặt của cô không hề thay đổi. Tất cả không phải là mơ sao? Cô đang quay về kiếp trước của bản thân mình à?

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Chồng Sói thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Xuyên Không đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Chồng Sói

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Chồng Sói. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Chồng Sói