Đọc truyện Chàng Rể Ma Giới của Điểm Tinh Linh mới cập nhật

Thông tin truyện

Đọc truyện [

Chàng Rể Ma Giới

]
Chàng Rể Ma Giới

Thể loại:

Sắc , Dị Giới , Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

24,996
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Giới Thiệu Truyện

- Là câu chuyện Sắc Hiệp - Dị Giới, thêm chút Huyền Ảo kể về Trần Duệ, một dân Otaku (dân mê truyện Anime của Nhật Bản) chính cống, trong một lần trọng sinh bi thảm, một nhân loại rơi vào ma giới, khắp nơi đều là ma tộc hung tàn, tà ác. Đối mặt với ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, nguyên tố quân vương cường hãn, cùng vô tận địch nhân, có được siêu cấp hệ thống làm bừa, hắn sẽ tuyển chọn làm cường giả hay ngươi làm đao, ta làm thịt mặc ngươi xẻ? Mỹ nữ ma giới có không ít, tiểu công chúa gian xảo, băng sơn mỹ nữ lãnh khốc, lưỡi hái nữ ma bạo lực, mị ma yêu mị muốn mạng... Đón xem một vị Otaku nho nhỏ làm thế nào từng bước đi lên, từng bước thổi lên khúc nhạc ma giới nữ tế truyền kỳ...

- Tags: ma gioi dich nu te, chang re ma gioi full, truyen sac hiep

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Chàng Rể Ma Giới thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Tiên Hiệp đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Chàng Rể Ma Giới

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Chàng Rể Ma Giới. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Chàng Rể Ma Giới