Thông tin truyện

Đọc truyện [

Bạch Cốt Đạo Cung

]
Bạch Cốt Đạo Cung

Thể loại:

Huyền Huyễn , Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

3,668
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Bạch Cốt Đạo Cung - Đang tiến hành - Thân Vẫn Chỉ Tiêm

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Một người đã say ngủ hàng vạn năm, nay bỗng nhiên tỉnh giấc giữa chốn thị thành nơi hồng trần thất tình lục dục. Thứ mà y phải đối mặt nào đâu chỉ có yêu ma, mà còn cả nữ nhân - những nữ nhân tựa con thiêu thân, trong bóng đêm cứ lao đầu vào ngọn lửa đẹp đẽ mà tàn nhẫn...

Bất luận là lịch kiếp luân hồi hay huyễn sinh huyễn diệt, thảy đều:

Niệm niệm tựa pháp, thần ý hóa Côn Luân.

Diệu diệu đạo cung, dưới Thông Thiên giới, bạch cốt tích tụ.

Hồng trần lịch kiếp trải hai mươi năm, rốt cuộc lại quay về…

***

Lời bình của người dịch:

Bạch Cốt Đạo Cung được nhiều độc giả đánh giá là một trong những đứa con tinh thần xuất sắc nhất của Thân Vẫn Chỉ Tiêm. Tác phẩm cũng nói về những con người nhỏ bé, lọt thỏm giữa khoảng không mông mênh của vũ trụ, mong manh lại yếu ớt tựa chó rơm, tựa hồ điệp trong giấc mộng của cổ nhân, tựa bụi đất, cỏ dại ven đường khi so sánh với cái

Đạo bao la, khôn cùng khôn tận, vô thủy vô chung. Song, những con người ấy - những sinh linh nhỏ nhoi, lập lòe ấy - lại luôn ôm ấp khát khao vượt thoát ải trần, để một ngày cưỡi hạc, hóa bướm, trở về với cõi Đạo nguyên sơ.

Cũng khai thác chủ đề đó, nhưng Bạch Cốt Đạo Cung vẫn có nét độc đáo khi so sánh với những “anh em ruột thịt” của mình nói riêng và cả những tiểu thuyết tiên hiệp - huyền huyễn khác nói chung. Thân Vẫn Chỉ Tiêm là thế, không bao giờ đi theo lối mòn, kể cả của bản thân lẫn của người khác!
 

Danh sách chương của truyện Bạch Cốt Đạo Cung

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Bạch Cốt Đạo Cung. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Bạch Cốt Đạo Cung