Danh sách truyện tiên hiệp hài hước hay nhất năm nay

Những danh sách truyện tiên hiệp hài hước luôn thu hút được lượng lớn độc giả. Thể loại truyện độc đáo, kết hợp cùng những yếu tố huyền bí, kỳ ảo mang đến những trải nghiệm mới lạ đối với người đọc. Bài viết sau đây hottruyen sẽ mang đến những lựa chọn thú vị cho bạn đọc trong thời gian rảnh rỗi. 

1. Truyện tiên hiệp hài hước: Hủ Mộc Sung Đống Lương

Với những tuổi teen thích xem Truyện tiên hiệp hẳn rất thân thiện với cái tên Tô Du Bính. Đây là tác giả đã sở hữu rất nhiều bộ truyện hay và được rộng rãi người yêu quý nhờ vào văn phong phóng khoáng và mới mẻ chứ ko lối mòn.

Siêu phẩm Truyện tiên hiệp hài hước của tác giả này là Hủ Mộc Sung Đống Lương. Truyện sở hữu 90 chương cực kỳ hài hước và có chi tiết đam mỹ. Truyện nói về nhân vật Kỷ Vô Địch là con trai độc nhất của Kỷ Huy Hoàng. Là con của một diễn viên anh hùng, là thần thoại của võ lâm cực kỳ được tôn sùng nhưng Kỷ Vô Địch lại chẳng sở hữu khả năng gì.

ví như người bố quá cố của Kỷ Vô Địch danh tiếng lẫy lừng ra sao thì hắn lại lụi tàn bấy nhiêu. Nhưng ko muốn bị mất mặt, ko muốn danh dự họ hàng bị ảnh hưởng buộc phải Kỷ Vô Địch bắt buộc mua mọi cách vực dậy dù năng lực tránh.

Và, Kỷ Vô Địch đã gặp được một người làm cuộc đời ông thay đổi và có những ngã rẽ khác nhau. Rồi cuộc đời của gã sẽ ra sao, mang được vinh quang hay không? Câu trả lời sẽ có trong 90 chương của Hủ Mộc Sung Đống Lương.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/hu-moc-sung-dong-luong.html

2. Truyện tiên hiệp hài: Thịt thần tiên – Linh Hạ Cửu Thập Độ

Truyện còn có tên khác là Siêu thần chế tạp sư với phong cách hành văn tưng tửng và hài hước , kết truyện HE ngọt ngào mà không hề khuyến mại chút ngược nào . Nữ chính được xây dựng là người rất lười, tham ăn lại hay ngủ nên bị “thần tiên” ăn thịt lại đến xương cũng chẳng còn.

Nam chính lúc đầu còn cứng nhắc, lạnh lùng chê bai nữ chính nhưng sau bị nữ chính tôi luyện cũng mặt dày lên trông thấy. Họ còn tu tiên gì nữa chỉ chăm chăm nắm tay nhau đến khi bạc đầu răng long. Truyện còn có hệ thống nhân vật phụ cũng siêu hài không kém, như hai đệ tử Thanh Huyền, Thanh Tố, sư muội cứng nhắc Diệp Điềm – tình địch của Hà Bạng.

Nhất định thịt thần tiên thuộc top truyện tiên hiệp mới hài hước bạn không nên bỏ qua.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/thit-than-tien.html

3. Truyện tiên hiệp hài hước: Đế Tôn

Nếu như bạn mê Truyện tiên hiệp tất cả người không thể bỏ qua Đế Tôn của Thạch Trư. Đây là tiểu thuyết tiên hiệp – tiên hiệp hết sức đặc sắc và ko khiến độc giả thất vọng.

Dã tâm của con người là đề tài được bàn luận trong tác phẩm này. Ở tất cả con người luôn có dã tâm, khi dã tâm càng lớn sự nỗ lực của thân mình để đạt được nó càng phổ biến. Tác giả Thạch Trư đã lý giải một cách logic, thấu tình về vấn đề này trong Đế Tôn.

Thực sự mà nói dã tâm của con người không xấu trường hợp chúng ta biết sử dụng chính nó để vươn lên những điều tốt sang trọng. Trong truyện, Giang Nam hiện lên là một diễn viên sở hữu dã tâm to trong xưng bá thiên hạ. Gã cũng sở hữu khả năng, mang võ công cao cường. Xuyên suốt hành trình của nhân vật này bạn đọc sẽ được đọc những chiêu thức võ học mới, những trận tỉ thí nghẹt thở giữa các cao thủ võ lâm.

Với dã tâm kết hợp cộng trình độ đã khiến cho Giang Nam phát triển thành con người trình độ và ai cũng cần cúi đầu.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/doc-truyen/de-ton.html

4. Tu chân nói chuyện phiếm quần – Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết

Diễn biến Truyện tiên hiệp hài hước này xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần. Ở đó bao gồm những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ Tống Thư Hàng được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi”. Mặc dù được các tiền bối bảo kê kéo map tận tình nhưng cũng gặp phải nhiều tình cảnh rất nhọ, chẳng bao giờ mọi chuyện diễn ra theo ý. Cứ lúc phấn đấu thành đạo sĩ lại toàn bị bắn qua tạo hình hòa thượng, bị dìm đủ kiểu từ làm rễ hành đến giả gái.

Hệ thống các nhân vật phản diện cũng nhọ không kém. Thường bị ngược rất đáng thương, nhất là bị uất ức. Khi bạn đọc truyện này sẽ thấy văn phong dí dỏm, sáng tạo, các tình huống bất ngờ không theo một sáo lộ nào của tác giả.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/tu-chan-noi-chuyen-phiem-quan.html

5. Truyện tiên hiệp hài hước: Thư viện Thiên Đạo

Thư viện Thiên Đạo của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai thuộc Truyện tiên hiệp vô cùng hài hước và thú vị. Siêu phẩm này ko có nặng những tình tiết tranh đấu, thi thố võ công mà sở hữu rộng rãi chi tiết hài hước hơn. Nhờ đó, mang lại những điểm sáng mới và lạ, giúp người đọc thư giãn nhiều hơn và phần lớn mọi người đều sở hữu thể đọc được.

Diễn viên chính của siêu phẩm là Trương Huyền. Ông xuyên qua dị giới và có tòa thư viện thần bí trong đầu với đa số kiến thức, võ công khác nhau. Nhờ đó ông phát triển thành một giáo sư anh tài, nhìn thấu đối phương.

Nhưng, hắn lại sở hữu bản tính hơi là quái gở và không thiếu sự hài hước. Do vậy, các tình tiết trong truyện đều mang lại sự thú vị cho người đọc.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/thu-vien-thien-dao.html 

6. Truyện tiên hiệp hài: Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Nhĩ Căn

Đây là bộ truyện tiên hiệp thứ 4 sau Tiên Nghịch, Cầu Ma, và Ngã Dục Phong Thiên của Nhĩ Căn mang màu sắc hài siêu lầy. Bạn nào không đọc truyện này thì thật là phí. Nhân vật chính là Bạch Tiểu Thuần rất thiện lương thuần khiết chịu nhiều ủy khuất tiểu hài tử với mong muốn duy nhất là trường sinh.

Mục đich của hắn rất chi là hài: “Tu tiên là vì Trường Sinh, làm gì chém chém giết giết. . .” Phải nói là đôi khi truyện khiến bạn tức tối nhưng khi bật PK thì cực ngầu, lạnh lùng, quyết đoán kích thích bạn đọc tìm hiểu tiếp.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/nhat-niem-vinh-hang.html

7. Mê Hiệp Ký

Mê Hiệp Ký của Thi Định Nhu là thể loại tiên hiệp đan lẫn với ngôn tình phải tương đối hay và mới lạ. Câu chuyện là cuộc tình của của Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y. Một người là thần y nức danh nhưng lại khắt khe với bản thân. Người là hiệp khách hững hờ, thờ ơ với toàn bộ thứ. Định mệnh cho cả hai bắt gặp nhau và rồi yêu nhau nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn.

Thế nhưng, định mệnh hay tác giả đã quá khắt khe khi Mộ Dung Vô Phong là người tật nguyền. Chàng không thể cùng Sở Hà Y thực hiện ước mơ của của. Và rồi, chàng tìm bí quyết rời xa nàng chỉ để nàng ko vướng bận và tậu được cuộc sống tươi mới hơn…

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/me-hiep-ky.html

8. Truyện tiên hiệp hài hước: Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng quần – Tô Nhị Khuyết

Truyện vừa tiên hiệp vừa ngôn tình hài hước. Truyện kể rằng khi thiên hậu sinh ra nữ đế thì không đủ sức khiến cho nữ đế lúc đó còn trong quả trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới. Con dân ma giới nhặt được giao cho lão đại Ma giới ở Thượng cung – – Ma quân Đoạn Thần quản lý. Từ đó, Ma quân Đoạn Thần gặp một mớ rắc rối với tiểu nữ đế này.

Tình yêu thầy trò bắt đầu từ đây. Liệu nữ đế có tìm về cội nguồn của mình không hay ở lại để diễn vô vàn cảnh siêu hài khác. Mời bạn dõi theo nhé.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/su-phu-ma-quan-do-de-thuong-than.html

9. Thiên Vũ

Nêu như đam mê Truyện tiên hiệp hãy tậu xem Thiên Vũ của Bộ Phi Yên. Bộ tiểu thuyết này sở hữu 4 tập truyện Ma Vân thư viện, Long ngự tứ cực, Mị Nguyệt và Táng Tuyết. Xoay quanh những câu chuyện huyền bí, ma quái cùng những âm mưu của giới giang hồ. Hay những bí kíp võ công đã thất truyền với giọng văn dồn dập của tác giả sẽ làm cho người độc thích mê.

Lý Huyền một tiểu tử lang thang, thông minh và mưu trí. Hắn là người không am hiểu về kiếm thuật. Nhưng nhờ sự đúng đắn, lanh lẹ và tài trí gã thi đỗ Ma Vân thư viện của Đại Đường. Từ đó, gã trở nên Đại su huynh và rồi được ghi danh khắp sử sách.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/doc-truyen/thien-vu.html

10. Truyện tiên hiệp hài hước: Thư viện Thiên Đạo – Hoành Tảo Thiên Nhai

Nói đến top truyện tiên hiệp hài hước mới ra thì Thư viện Thiên Đạo được nhiều bạn tìm đọc nhất. Cốt truyện xoay quanh Trương Huyền xuyên không trở thành lão sư, có bí kíp thần bí nên đã hướng dẫn học trò tu luyện thành người giỏi nhất, hắn cũng trở nên trâu bò hơn.

Có thể nói bạn sẽ phải bò cười với những tình huống của main cực lầy ngay từ những chương đầu tiên. Truyện hay nên đã được nhiều bạn truyền nhau không đọc hơi phí. Như vậy cũng đủ thấy sức hấp dẫn của tiên hiệp hài hước, xuyên không này rồi.

Đọc truyện tại đây: https://hottruyen.com/thu-vien-thien-dao.html

Với Danh sách truyện tiên hiệp hài hước hay nhất năm nay kể trên hẳn mọi người sẽ chọn được cho mình vài tác phẩm để giết thời gian khi rảnh rỗi. Nhất định bạn sẽ hài lòng vì những siêu phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu.