Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại

Vũ Dật Phi Đáng Yêu 2Cũng may bởi vì có vết xe đổ này, Trần Hách Anh tạm thời không dám tác yêu tác quái cho nên phần lớn weibo đều là khen ..., bằng không mấy chuyện này còn có thể tạo thành sóng to gió lớn. Dù vậy, dù vậy mấy bài báo tương tự như vậy cũng không ngừng bị những người cố ý tung ra, tất cả "Những người biết chuyện" đứng ra oanh tạc, lời nói ra cũng gần giống như vậy.

Tiểu Bạch Thỏ khả ái đáng yêu: 【 móc mũi 】 đã gặp qua Quý Nguyên một lần, cảm giác thì không phải là cái dạng hiền lành gì, chảnh hết sức, cho nên không hoài nghi chút nào về tính chân thật của video.

"Bác chủ đã gặp ở đâu?" Cư dân mạng hỏi.

"Tôi gặp ở hậu trường vui vẻ lớn hơn trời." Tiểu Bạch Thỏ trả lời.

Lại có marketing chụp đoạn này lại làm bằng chứng, lại còn xóa tên ID của Tiểu Bạch Thỏ, kết hợp với một chủ đề giật gân, chuyển hướng gió về phía Quý Nguyên là đùa giỡn ngôi sao lớn phía trên mạng.

"Thật tức chết người, tiểu Trần vẫn luôn bị oan uổng, nhiều lần bị cuốn vào đều là do Quý Nguyên, người mới diễn quá giỏi, hiện tại làm thành ra như vậy, còn không nói một câu xin lỗi với tiểu Trần? 【 mỉm cười 】 suy nghĩ một chút thật khổ cho tiểu Trần cảm thấy không đáng giá, năm hạn bất lợi đây mà."

"Đá rơi trúng đầu! Tiểu Trần cố lên, mọi người vẫn luôn ở đây, chúng ta cùng nhau chống lại lời đồn đại."

"Ừ. . . . . . Người đi đường dội nước lạnh, nhìn cái ID này là biết là ghép lại, làm giả cũng không quá dễ dàng, cái P ấy hiện tại tôi có cái tranh trúng năm trăm vạn, trung tâm sổ xố cũng không thể đổi quà tặng cho tôi, tại sao lại như vậy vì bản đồ không thể xác định tính chân thật còn có thể dùng sao?"

Trong này là một cái bình luận tương đối đặc biệt.

Tam tam không phải tứ tứ: tôi người trang điểm ở hậu trường, lúc trang điểm có gặp qua Quý Nguyên và Trần Hách Anh, bày tỏ Quý Nguyên là người rất ôn hòa, cũng không giống như kiểu ngôi sao lớn kia.

Tam tam không phải tứ tứ thực sự là một trong những người trang điểm ngày đó, lúc này thật sự là không nhìn nổi việc mấy loại web linh tinh này bôi đen người khác. Nếu không phải là kiêng dè lực chiến đấu của fan Trần Hách Anh, quả thật cô muốn nói hết đức hạnh của Trần Hách Anh ở hậu trường.

Nhưng mà hiển nhiên là fan của Trần Hách Anh không thèm chịu nể mặt mũi, rối rít vọt tới ba bốn cẳng đạp weibo này xuống.

"Người trang điểm? Video rõ ràng như vậy cũng đăng lên rồi, mồm mép cô khi đóng khi mở đã sửa lại? Thật xin lỗi, mắt thấy mới là thật, tôi tin tưởng những gì tôi nhìn thấy, cũng tin tưởng nhân phẩn của tiểu Trần."

"Vừa nhìn thấy cố đã biết không phải loại tốt lành gì!@#$%$@, nói dối sẽ bị sét đánh biết không?"

"Chứng cứ đâu? Đến bây giờ vài fan cũng không lấy ra được chứng cứ, thật là ha ha, một đám chỉ nhìn mặt không nhìn người phẩm, đứng lên tiểu Trần."

"Đó là dĩ nhiên, dù sao cũng có vài người nếu chỉ dựa vào khuôn mặt là không hợp lý rồi."

Tam tam không phải tứ tứ vốn cũng không tính tham gia quá sâu vào chuyện này, ai có thể ngờ rằng cô vừa để điện thoại xuống xem TV một lúc, lúc cầm lên mới phát hiện tin tức này đã ở trong trạng thái nổ tung rồi.

Không chỉ có một màn bình luận mưa máu tinh phong, mà những lời nói khó nghe trong đó càng không đếm xuể, không chỉ có mắng cô, ngay cả mười tám đời tổ tông nhà cô cũng mang tới, lập tức khiến cô giận quá chừng.

Tam tam không phải tứ tứ: nếu như muốn chứng cứ, thật sự là tôi có, nhưng mà cũng không thể dễ dàng mà đăng được, mời một vài tín đồ đang bình luận công kích và vũ nhục tôi dừng lại được không? Tôi chỉ nói những gì tôi thấy, cũng không có công kích ai mà?

Mặc dù sự thật là như vậy, nhưng mà những bình luận độc ác dưới weibo của tam tam không phải tứ tứ cũng không có cải thiện bao nhiêu.

"Ha ha, cho nên chứng cứ đâu? Nếu chỉ nói thì không được, đưa chứng cứ ra đây? Nói không ai mà chẳng nói được."

"Giống như trên, chứng cứ bày ra trước mắt, cười nhìn kẻ ngu diễn trò."

Nhưng mà dần dần ở giữa còn xen lẫn một vài bình luận khích lệ cô gái.

"Bác chủ chịu đựng, không thể so đo với thiếu não, bởi vì đầu óc của mấy người đó đều dâng hiến cho chủ nhân rồi, không để lại cho mình được bao nhiêu."

"Run lẩy bẩy, lực chiến đấu của fan Trần Hách Anh còn lợi hại hơn so với quân đội, anh hùng bàn phím, thật sợ nhìn thấy bình luận fan của anh ta nhất là khi theo đuổi đạo lý."

Tam tam không phải tứ tứ ngược lại thật sự là không phải đồ mặt dầy, thật sự là cô có thể có bản lĩnh đưa ra chứng cứ. Ngày luyện tập đó có một cô bé khác cũng là người trang điểm quay được một đoạn clip, quan hệ của hai người bọn họ không tệ, lúc đó còn len lén châm chọc chuyện này. Cái clip lúc đó quay rất rõ thái độ ở hậu trường của Trần Hách Anh với Quý Nguyên, rốt cuộc ai là người đùa giỡn ngôi sao lớn ai là người tính tình không tốt, nhìn một cái là có thể ra được.

Nhưng mà cô cũng băn khoăn, cái video này không thể tùy tiện đăng lên, đăng lên sau đó nhất định là sẽ mất chén cơm, lại nói hành động chụp trộn là không đúng. Nhưng tam tam không phải tứ tứ hoàn toàn cũng không có nghĩ đến mình sẽ bị mấy người trên mạng mắng thành ra như vậy, không nói ra mà còn phải kìm nén cơn giận là chuyện không thể nào.

Lúc cô đang phân vân không biết có nên đăng không, một đạo diễn của vui vẻ lớn hơn trời liên lạc với cô.

Đạo diễn cũng rất thẳng thắn, trực tiếp hỏi rốt cuộc trên tay tam tam không phải tứ tứ có chững cứ gì. Vốn tam tam không phải tứ tứ cho rằng là đang khuyên mình không nên nói nhiều, đang muốn bày tỏ trong lòng mình đã có tính toán, ai biết sau khi đạo diễn xem xong video lại cho phép cô đăng lên, còn nói rất tốt, để cho cô yên tâm đăng, còn bảo đảm rằng cô sẽ không mất chén cơm.

Nếu như không phải có quen biết và nhận được tin nhắn từ đạo diễn Tam Thứ Nguyên, tam tam không phải tứ tứ quả thật muốn dùng cái video này đăng lên cho mấy người qua đường công kích cô xem.

Tam tam không phải tứ tứ vẫn luôn phải xác minh chuyện mình đăng video cũng sẽ không ảnh hưởng công việc của mình về sau, lúc này mới dứt khoát đăng lần thứ ba trên weibo.

Tam tam không phải tứ tứ: mọi người muốn chứng cứ 【 video 】

Video không hề dài, căn bản một phút đầu đều là hình ảnh về nhan sắc của Quý Nguyên và hình ảnh anh nói chuyện với nhân viên, mà hiển nhiên người bị quay cũng không biết, một phút sau mới chuyển tới cảnh trợ lý của Trần Hách Anh và Trần Hách Anh một trước một sau từ bên ngoài đi vào trong nhà.

Tự nhiên trọng tâm chính chuyển về một nửa phía sau của video. Hình ảnh tinh tường ghi lại cảnh Trần Hách Anh nhét hai tay vào túi đi vào hậu trường, Quý Nguyên đứng lên chào hỏi cùng anh ta, Trần Hách Anh còn cau mày khuôn mặt rất không vui, ngay cả


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.