Thông tin truyện

Đọc truyện [

Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại

]
Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không , Ngôn Tình

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3,546
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại - Đang tiến hành - Nhu Nhu A

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Cẩn thận nói ra, Quý Nguyên sống đến hai mươi bảy tuổi một năm này nhìn lại cuộc sống của mình, trên căn bản là thuận buồm xuôi gió. Lúc học đại học tình cờ quay một bộ phim nhỏ sau đó cũng rất hot, mặc dù một đường đi vào vòng này không có đỏ tía, từ đầu đến cuối năm sáu đường quanh quẩn một chỗ, nhưng mà danh tiếng rất tốt, có kỹ thuật có bề ngoài, chỉ thiếu một chút bạo mà thôi.

Hai mươi bảy tuổi vẫn có thể xông xáo, anh cũng không có nản chí.

Nhưng sốt ruột bên trong chỉ có một mình Quý Nguyên biết, ở phương diện khác anh có thể nói là xui xẻo đến uống nước lạnh cũng tê răng.

Cũng không biết là trúng tà gì.

Trên web có không ít người suy đoán có phải Quý Nguyên bị kim chủ hẹp hòi nào đó bao nuôi không, nếu không làm sao ngay cả cảnh tình cảm cũng không có.

Chính Quý Nguyên cũng thật sự bị đè ép có khổ mà không nói được.

Vậy cũng coi như xong, càng làm cho Quý Nguyên khó chịu chính là cách yêu của mình. Chỉ cần mình cứng rắn bày tỏ cho đối tượng biết mình là một trực nam, hoặc chính là mập mờ thật tốt, đối phương không giải thích được nửa đường quyết định không muốn làm cơ hữu, còn có về sau người bị anh tỏ tình trong nháy mắt đã tìm được bạn trai mà đóng cửa không gặp, nhiều lần, đến bây giờ làm cho lòng tự tin của Quý Nguyên dần chìm xuống đáy cốc, muốn nói yêu đương cũng vô cùng cẩn thận như mài dao.
 

Các chương mới nhất

Mời các bạn đọc những chương mới cập nhật của truyện Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại thuộc một trong những truyện hay nhất trong thể loại Ngôn Tình đã và đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ.

Danh sách chương của truyện Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại